8+ địa chỉ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Nguyễn Minh Tuấn Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 16, 2023

Bạn đang có nhu cầu muốn vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND nhưng không biết đâu là địa chỉ an toàn và uy tín? Bạn cũng không biết liệu rằng vay tiền online có đảm bảo an toàn và dễ thực hiện hay không?

Đừng lo lắng, Tuitien.vn biết có rất nhiều địa chỉ cho vay an toàn dành cho bạn. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về những thông tin quan trọng khi vay tiền trả góp theo tháng bằng CMND nhé!

Vay tiền Senmo - Thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng
1
SENMO

Duyệt vay trong 30 phút
Khoản vay đầu: 0% đến 4 triệu
Số tiền tối đa: 20 triệu
Thời hạn: 3 tháng – 1 năm

Moneycat
2
MONEYCAT

Duyệt vay 100%
Khoản vay đầu: 0% đến 10 triệu
Số tiền tối đa: 30 triệu
Thời hạn: 3 tháng – 1 năm

Robocash Logo
3
ROBOCASH

Duyệt vay 100%, Lãi suất 0%
Khoản vay đầu: 0% đến 10 triệu
Số tiền tối đa: 35 triệu
Thời hạn: 3 tháng – 1 năm

Vay tiền trên Vamo
4
VAMO

Miễn phí 7 ngày
Khoản vay đầu: 0% đến 4 triệu
Số tiền tối đa: 15 triệu
Thời hạn: 3 tháng – 6 tháng

Tamo Logo
5
TAMO

0% lãi suất
Khoản vay đầu: 0% đến 4 triệu
Số tiền tối đa: 40 triệu
Thời hạn: 3 tháng – 6 thámg

Findo Logo
6
FINDO

Miễn phí vay 0%
Khoản vay đầu: 0% đến 7 triệu
Số tiền tối đa: 20 triệu
Thời hạn: 3 tháng – 6 tháng

Takomo
7
TAKOMO

Thủ tục vay dễ dàng, đơn giản
Thời gian xét duyệt hồ sơ: 10 phút
Số tiền tối đa: 10 triệu
Thời hạn: 120 ngày

Jeff
8
JEFF

Thủ tục đăng ký đơn giản, duyệt tiền nhanh chóng
Thời gian xét duyệt hồ sơ: 15 phút
Số tiền tối đa: 15 triệu đồng
Thời hạn: 7 – 91 ngày

On Credit
9
On Credit

Miễn phí 7 ngày
Khoản vay đầu: 0% đến 4 triệu
Số tiền tối đa: 18 triệu
Thời hạn: 3 tháng – 6 tháng

Moneyveo Logo
10
MONEYVEO

Giải ngân nhanh trong vòng 20 phút
Số tiền tối đa: 10 triệu đồng
Thời gian xét duyệt hồ sơ: 20 phút
Thời hạn: 7 – 30 ngày

Vayvnd Logo
11
VAYVND

Miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian xét duyệt hồ sơ: 15 phút
Số tiền tối đa: 15 triệu
Thời hạn: 90 ngày – 180 ngày

Tien Oi
12
TIỀN ƠI

Duyệt 100%
Khoản vay đầu: 0% đến 10 triệu
Số tiền tối đa: 10 triệu
Thời hạn: 3 tháng – 6 tháng

Avay Logo
13
AVAY

Miễn phí lần đầu
Khoản vay đầu: 0% đến 10 triệu
Số tiền tối đa: 18 triệu
Thời hạn: 3 tháng – 6 tháng

Vay Tiền Online Trên Atm Online
14
ATM ONLINE

Miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Số tiền tối đa: 15 triệu
Thời gian xét duyệt hồ sơ: 3-5 phút
Thời hạn app cho vay: 92 ngày – 183 ngày

Vay tiền trả góp là gì?

Khoản vay trả góp được đặt tên như vậy bởi vì bạn nhận được tất cả các khoản tiền vay cùng một lúc. Sau đó, bạn hoàn trả chúng theo các khoản thanh toán cố định hàng tháng được gọi là trả góp.

Không giống như thẻ tín dụng có tín dụng quay vòng, đối với vay trả góp bạn sẽ trả nợ theo từng tháng và lặp lại trong thời gian dài. Với khoản vay trả góp cá nhân, bạn có thể vay tối đa 100 triệu đồng và trả khoản vay trong thời hạn từ 6 tháng đến 2 năm với tỷ lệ phần trăm hàng năm là từ 6% đến 36%.

Hình thức cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND như thế nào?

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Sau khi bạn được chấp thuận cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, người cho vay sẽ gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn. Sau đó, bạn hoàn trả số tiền vay cộng với lãi suất, trong khoảng thời gian được nêu trong hợp đồng vay của bạn.

Ví dụ: Nếu bạn nhận được khoản vay 20 triệu đồng với thời hạn trả nợ bốn năm và mức lãi suất là 11,8%/năm. Bạn sẽ thực hiện 48 lần trả góp với số tiền 525.000đ mỗi tháng.

Thanh toán khoản vay đúng hạn sẽ giúp xây dựng lịch sử vay của bạn trở nên uy tín. Trong khi đó, nếu trễ hạn thanh toán bạn có thể bị phạt tiền trễ hạn hoặc bị cho vào danh sách nợ xấu và rất khó để thực hiện vay tiền trong lần tiếp theo.

Điều kiện để tiến hành vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND không đòi hỏi anh em phải có giấy tờ phức tạp. Ngoài ra, việc chứng minh thu nhập cũng không cần thiết, nhưng anh em cần lưu ý khi vay trả góp bản thân phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Người vay tiền hiện tại phải đang sinh sống và làm việc trên đất nước Việt Nam.
 • Người vay tiền phải trong độ tuổi từ 18 tuổi cho đến dưới mức 60 tuổi.
 • Phải có công việc làm ổn định và thu nhập tối thiểu từ 2 triệu/tháng.
 • Khách hàng đang vướng phải nợ xấu tại các tổ chức tín dụng vẫn có thể sử dụng hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND.

Khi đã đáp ứng được các điều kiện cơ bản do chúng tôi vừa nêu ra, anh em cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

 • Phải có CMND hoặc Căn cước công dân được lập hợp pháp và đang còn thời hạn sử dụng.
 • Phải có tài khoản ngân hàng đứng tên người đi vay để trực tiếp nhận tiền giải ngân.
 • Có thể chuẩn bị thêm các giấy tờ liên quan đến việc chứng minh thu nhập (nếu có).

Đối với những hình thức đi vay tiền trả góp theo mức lương hiện có thì mọi người phải tốn công đi sao kê ngân hàng và sau đó xác nhận lương được nhận trong 3 tháng gần nhất cùng các hóa đơn như điện, nước…

Hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND sẽ tiện lợi hơn rất nhiều khi anh em không cần chứng minh thu nhập. Việc cần làm là cung cấp thông tin cá nhân và chuẩn bị CMND/CCCD là đã có thể đi vay dễ dàng.

Khi nào thì vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là một ý tưởng tốt?

Dưới đây là trường hợp mà vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND có thể là một ý tưởng hay giúp bạn giải quyết khó khăn:

Hợp nhất nợ

Khoản vay trả góp có thể chuyển các khoản nợ không có bảo đảm khác, bao gồm các khoản vay lãi suất cao và thẻ tín dụng có tín dụng quay vòng, thành một khoản thanh toán cố định hàng tháng. Một khoản vay hợp nhất nợ là một ý tưởng hay nếu lãi suất mới thấp hơn lãi suất tổng hợp trên các khoản nợ mà bạn đang hợp nhất.

Sửa chữa nhà

Có nhiều lựa chọn tài chính để cải tạo nhà, nhưng nếu bạn biết mình cần bao nhiêu tiền và có thể vay với mức lãi suất thấp. Khi đó, khoản vay trả góp có thể là một phương pháp tốt để bạn thực hiện việc trả tiền sửa nhà.

Trường hợp khẩn cấp

Trong tình huống này, khoản vay trả góp có thể không phải là lựa chọn đầu tiên mà bạn phải nghĩ tới. Tuy nhiên, nếu không thể xoay sở được nguồn tiền nhanh chóng thì bạn nên lựa chọn vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND để giải quyết tình trạng cấp bách trước mặt.

Các bước thực hiện vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Để tiến hành xác lập một khoản vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND, anh em có thể thực hiện trực tiếp trên các trang web hoặc trên ứng dụng vay tiền tải về  smartphone. Sau đó, người đi vay cần đăng ký thông tin tài khoản vay tiền và chọn số tiền vay cùng với nhập kỳ hạn thanh toán.

Thông thường, kỳ hạn thanh toán sẽ được người đi vay lựa chọn theo mức phù hợp với bản thân và khả năng thanh toán của mình, thường là 3 tháng trở lên. Các bước thực hiện một khoản vay sẽ tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhập các thông tin cơ bản của người đi vay như họ tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ hiện tại, nghề nghiệp, thu nhập…
 • Bước 2: Anh em sau khi điền và nộp đơn trực tuyến thành công, đội ngũ nhân viên sẽ gọi điện tư vấn về các khoản vay với thời hạn và lãi suất phù hợp. Nếu cảm thấy mọi thứ đều ổn thì anh em có thể xác nhận đồng ý muốn vay tiền.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi hồ sơ của anh em đến đơn vị vay thẩm định. Lúc này anh em phải chờ đợi trong vòng 15 phút, nếu hồ sơ được xét duyệt thì hệ thống sẽ gửi  thông báo về khoản vay.
 • Bước 4: Số tiền giải ngân sẽ được hệ thống chuyển trực tiếp đến tài khoản ngân hàng do anh em cung cấp.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND thì mức lãi suất như thế nào?

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Các khái niệm lãi suất

Mặc dù vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là phương án tối ưu nhất khi anh em cần tiến gấp. Tuy nhiên, anh em cần nắm vững các khái niệm về lãi suất để có thể đưa ra một quyết định về việc vay tiền phù hợp nhất đối với bản thân mình.

Hiện nay, có 2 khái niệm về lãi suất trong hình thức vay tiền mà anh em cần phải hiểu đó là:

Số lãi suất được tính trên dư nợ gốc: Số lãi này được hiểu là số tiền lãi tính trên số tiền gốc anh em đã vay ban đầu áp dụng trong suốt thời gian vay.

Số lãi suất được tính trên dư nợ còn lại: Số lãi này là số tiền lãi được tính dựa trên số tiền thực tế anh em đang còn nợ. Hiểu đơn giản thì đây là tiền sau khi đã trừ đi khoản tiền gốc anh em đã trả ở trong các tháng trước đó.

Lãi suất khi vay tiền trả góp ngân hàng

Hình thức vay trả góp tại các ngân hàng thường sẽ có mức lãi suất được xem là khá ưu đãi khi chúng rơi vào khoảng: 0,74%- 2,95%/tháng. Ngân hàng cũng sẽ cho vay kèm theo nhiều gói ưu đãi khác nhau.

Điều đặc biệt nhất với hình thức vay tiền qua ngân hàng là anh em sẽ được đảm bảo về độ an toàn, uy tín khi vay. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của hình thức vay này là các ngân hàng sẽ có nhiều điều kiện khắt khe trong quá trình vay tiền và thời gian giải ngân thường kéo dài.

Lãi suất khi vay tiền trả góp tư nhân

Với hình thức vay tiền trả góp theo tháng tại các đơn vị tư nhân thường sẽ có mức lãi suất áp dụng với khoản vay cao hơn so hình thức vay qua ngân hàng. Tuy nhiên, thời gian anh em nhận được khoản tiền giải ngân sẽ rất nhanh ngay trong ngày.

Thủ tục để vay tiền cũng hết sức đơn giản chỉ cần anh em chuẩn bị CMND/CCCD… Với hình thức vay này vẫn có một nhược điểm là số tiền vay chưa cao và thường để thanh toán khoản vay thường ngắn hơn ngân hàng.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều ưu điểm khiến anh em phải lựa chọn hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Cụ thể là khi lần đầu anh em vay tiền trả góp tại các đơn vị tài chính sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và các phụ phí cho các khoản vay có giá trị từ 1 triệu đồng đến 20 triệu đồng.

Một vài lưu ý cần nhớ khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Cân nhắc tài chính bản thân

Khi anh em có quyết định thực hiện việc vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND thì hãy thử cân nhắc về tình hình tài chính của bản thân. Anh em phải tính toán về thu nhập để có thể đảm bảo mức lương hàng tháng được nhận có thể đủ để đáp ứng những nhu cầu cơ bản của bản thân.

Đồng thời, anh em phải có đủ thu nhập để trích ra và trả đủ số nợ từ khoản tiền đi vay gồm cả nợ gốc và khoản tiền lãi áp dụng cho hàng tháng. Bởi vì nếu chúng ta không thực hiện việc trả nợ đúng thời hạn theo từng tháng trong hợp đồng, anh em sẽ bị dính vào diện nợ xấu ảnh hưởng đến việc đi vay về sau.

Chọn đơn vị cho vay phù hợp

Điều anh em cần phải lưu ý tiếp theo khi có nhu cầu vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND đó là chọn đơn vị cho vay phù hợp với bản thân. Những đơn vị này phải được cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và thông tin các khoản vay đều được công khai minh bạch.

Việc lựa chọn nhầm các đơn vị cho vay thiếu uy tín có thể khiến anh em bị lộ thông tin khi họ cố tính bán thông tin khách hàng cho bên thứ 3. Thậm chí anh em có thể gặp phiền toái khi họ liên tục gọi điện thoại đến khách hàng hoặc người thân của họ để làm phiền.

Việc bị làm phiền như này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến danh dự, uy tín của khách hàng và tệ hơn là ảnh hưởng đến những người xung quanh của họ. Vì vậy, khi vay tiền anh em phải chọn những nơi uy tín và an toàn.

Đọc kỹ thông tin về khoản vay

Điều anh em cần lưu ý cuối cùng là phải nắm rõ các thông tin liên quan đến khoản vay. Đặc biệt nhất trong đó là khoản lãi suất được ghi trong hợp đồng và các chi phí phát sinh đi kèm theo quá trình thực hiện hợp đồng cho vay.

Điều đó giúp anh em có thể tránh khỏi trường hợp dính vào những khoản phí không rõ ràng trong quá trình vay tiền. Theo chúng tôi được biết thì lãi suất vay tiền hiện nay tại các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay online thường không có một mức cố định.

Mức lãi suất này có thể được thay đổi phụ thuộc vào từng thời điểm anh em đi vay tiền. Ngoài ra, số điểm tín dụng của người đi vay cũng ảnh hưởng đến lãi suất được áp dụng.

Liên hệ với tổng đài để nhận tư vấn

Trong quá trình thực hiện việc vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND anh em có thể liên hệ đến số tổng đài của hệ thống chăm sóc khách hàng của những đơn vị cho vay. Anh em có thể nhận tư vấn về các khoản vay và đảm bảo mình nắm rõ  được những thông tin quan trọng liên quan đến khoản vay muốn thực hiện.

Top 8+ địa chỉ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Senmo

Senmo là một địa chỉ vay tiền thuộc tập đoàn công nghệ đa quốc gia Gofingo, hiện nay tập đoàn này đang sở hữu rất nhiều chi nhánh nhỏ tại hơn 10 quốc gia. Với nền tảng cho vay trực tuyến với thủ tục đơn giản, Senmo trở thành địa chỉ vay có nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng bật nhất hiện nay.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd senmo

Đặc điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ vay tiền tại Senmo phải kể đến như sau:

 • Khoản vay đầu tiên có hạn mức tối đa là 4 triệu đồng, từ các khoản vay tiếp theo người sử dụng có thể thực hiện với hạn mức từ 1 – 20 triệu đồng.
 • Thời hạn cho vay linh hoạt được áp dụng từ 3 đến 6 tháng.
 • Áp dụng lãi suất thấp chỉ trong mức tối đa 20%/năm và kèm theo một vài khoản phí dịch vụ phát sinh.
 • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng trong vòng 30 phút kể từ khi người dùng đăng ký khoản vay, thời gian giải ngân chỉ sau 2 giờ sau khi xét duyệt thành công.

On Credit

On Credit là một địa chỉ vay tiền được đưa vào hoạt động hợp pháp tại nước ta từ năm 2009. Công ty này có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính với nhiệm vụ cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ cho vay tài chính ngắn hạn.

Tính đến hiện tại, On Credit cũng đã hỗ trợ thành công hơn vài chục nghìn hồ sơ đăng ký vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Với mức giải ngân nhanh gọn, người dùng luôn tin tưởng vào tổ chức tín dụng này.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd oncredit

Ưu điểm nổi bật nhất khi tham gia vay tiền tại OnCredit phải kể đến như sau:

 • Trong lần vay đầu tiên, anh em có thể thực hiện khoản vay có hạn mức lên đến 18 triệu với kỳ hạn được áp dụng từ 3 đến 6 tháng.
 • Mức lãi suất thấp được áp dụng trong khoảng 14.2% – 14.6%/năm và đặc biệt có khuyến mãi ưu đãi 0% cho lần vay tín dụng đầu tiên.
 • Quá trình xét duyệt và xử lý hồ sơ ngay trong ngày. Hệ thống cũng tiến hành giải ngân nhanh chóng chỉ sau vài phút khi hồ sơ được xét duyệt thành công.
 • On Credit có hỗ trợ nợ xấu cho người đang muốn vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND.
 • Sau mỗi lần thực hiện giao dịch vay tiền trên hệ thống, người dùng luôn được tặng kèm các phần quà khuyến mãi có giá trị áp dụng cho lần vay tiếp theo.

Doctor Đồng

Doctor Đồng được biết đến là một trong những tổ chức bắt đầu phát triển hình thức cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại Việt Nam. Tổ chức này đã giúp đỡ thành công rất nhiều khách hàng nhu cầu vay tiền nhanh trong 4 tiếng mà không yêu cầu về hồ sơ hay các thủ tục đi kèm phức tạp.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd doctor đồng

Đặc điểm nổi bật khi tiến hành vay tiền tại Doctor Đồng phải kể đến như sau:

 • Người đi vay không cần phải nộp giấy tờ để chứng minh thu nhập của bản thân.
 • Hình thức vay tiền trả góp theo tháng có hạn mức vay trong lần đầu tiên lên đến 10 triệu đồng. Nếu trong lần đầu tiên vay tiền với khoản vay dưới 4 triệu đồng thì hệ thống còn áp dụng ưu đãi tính 0% lãi suất cho khoản vay đó.
 • Đa dạng kỳ hạn vay và mức lãi suất, cụ thể đối với kỳ hạn vay từ 90 – 180 ngày thì mức lãi suất được áp dụng là 1,67%/ tháng với mức giao động từ 12% /năm đến 24% /năm.
 • Khách hàng nếu có nhu cầu mở rộng khoản vay sẽ có hạn mức linh hoạt được áp dụng từng thời điểm.
 • Các quy định về điều khoản trong hợp đồng cho vay đều minh bạch, rõ ràng và đảm bảo đúng theo thủ tục pháp luật.

Robocash

Robocash được biết đến là một trong những ứng dụng vay tiền online được thiết kế theo phương thức tự động. Ứng dụng này thuộc sở hữu chính thức của Công ty Robocash Việt Nam với công nghệ Fintech cực kỳ hiện đại có thể xử lý khoản vay nhanh chóng vào bất kỳ thời điểm nào nếu khách hàng có nhu cầu vay.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd robocash

Đặc điểm nổi bật chính khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại Robocash phải kể đến như sau:

 • Áp dụng hạn mức trong khoản từ 1 triệu đồng đến 10 triệu triệu. Đặc biệt, trong lần vay đầu tiên người dùng có thể thực hiện khoản vay tối đa 5 triệu đồng.
 • Thời hạn cho vay có thể lựa chọn trong khoảng từ 3 đến 6 tháng.
 • Mức lãi suất được áp dụng với khoản vay là 18,3%/năm và trong lần vay đầu tiên hệ thống không tính lãi suất trong 7 ngày.
 • Thời gian giải ngân nhanh, người đi vay được nhận tiền chỉ sau 25 phút kể từ thời điểm hồ sơ được xét duyệt.

Tamo

Tamo là một ứng dụng vay tiền do đơn vị SOFI SOLUTIONS – một tổ chức chuyên về cung cấp các giải pháp về giải quyết tài chính nhanh chóng. Hiện nay, Tamo có đối tác kết hợp là Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT trong việc đưa ra các giải pháp hiệu quả cho người đi vay. 

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd tamo

Bên cạnh đó, Tamo còn đặt liên kết mật thiết với nhiều đối tác có độ uy tín lớn trên thị trường như: Vietcombank, Viettel post, VPbank… Những ưu điểm khi thực hiện vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại Tamo có thể kể đến như:

 • Trong khoản vay đầu tiên người dùng có thể thực hiện vay tối đa với hạn mức là 5 triệu đồng. Lần vay tiếp theo người dùng được nâng hạn mức lên đến 20 triệu đồng.
 • Mức lãi suất được áp dụng với khoản vay tối đa lên đến 20%/năm, kèm theo gói ưu đãi 0% lãi suất trong 30 ngày cho khoản vay đầu tiên.
 • Thời gian vay tiền tối đa là 180 ngày và hệ thống có hỗ trợ gia hạn khoản vay nhanh chóng.

Findo

Findo được biết đến là một ứng dụng cho vay tiền online cực kỳ uy tín và đã nhận được sự cấp phép hoạt động của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM bắt đầu kể từ ngày 22/02/2021. Với mong muốn cung cấp cho người dân một địa chỉ vay tiền nhanh chóng, tiện lợi nên đội ngũ Công ty SOFI SOLUTIONS đã cho ra mắt ứng dụng Findo.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd findo

Đến với ứng dụng này, người dùng có thể vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND một cách dễ dàng. Bên cạnh đó là những ưu điểm vượt trội phải kể đến như sau:

 • Khoản vay đầu tiên được áp dụng hạn mức tối đa là 7 triệu đồng, đối với những khoản tiếp theo sẽ được nâng hạn mức tối đa lên 17 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay được áp dụng từ 90 – 180 ngày.
 • Mức lãi suất đối với các khoản vay được áp dụng trong khoảng từ 12 – 20%/năm và kèm theo ưu đãi 0% lãi suất đối với 30 ngày đối với khoản vay đầu tiên.
 • Hình thức giải ngân nhanh chóng và trực tiếp qua thẻ ngân hàng.

Tiền Ơi

Tiền Ơi cũng được biết đến là ứng dụng chuyên cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Ứng dụng này đang thuộc quản lý trực tiếp của Công ty tài chính Business Master chuyên hỗ trợ dịch vụ vay tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd tiền ơi

Đặc điểm nổi bật khi tham gia vay tiền trả góp trên ứng dụng Tiền Ơi phải kể đến như sau:

 • Hạn mức được áp dụng cho khoản vay chỉ từ 500.000 đồng cho đến 10 triệu đồng.
 • Mức lãi suất được áp dụng cho khoản vay đầu tiên là 0.01%, các khoản vay tiếp theo sẽ được áp dụng mức lãi suất từ 12 – 18.25%.
 • Các gói thời hạn vay được áp dụng từ 91 – 181 ngày.
 • Để thực hiện khoản vay chỉ cần là công dân Việt Nam đang thuộc độ tuổi lao động từ 18 – 70 tuổi và có CMND/CCCD được cấp hợp pháp.
 • Thời gian giải ngân chỉ trong vòng 15 phút kể từ khi hồ sơ được thông báo xét duyệt thành công.

Money Cat

Moneycat được biến đến là tổ chức uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Người có nhu cầu về tài chính muốn hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần liên hệ lập hồ sơ là có thể nhận giải ngân nhanh chóng.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd moneycat

Đặc điểm nổi bật khi thực hiện vay tiền trên Moneycat phải kể đến như sau:

 • Áp dụng hạn mức cho vay tiền tối đa lên đến 10 triệu đồng.
 • Thời gian áp dụng cho khoản vay được kéo dài trong vòng 3 – 6 tháng.
 • Mức lãi suất được áp dụng trong khoản từ 12% /năm đến 18.25%/năm.
 • Có gói ưu đãi đặc biệt dành cho khoản vay đầu tiên với 0% lãi suất.

Những câu hỏi xoay quanh việc vay tiền trả góp theo tháng chỉ bằng CMND

Đang dính nợ xấu thì có thực hiện vay trả góp được không?  

Nếu đang vướng phải nợ xấu anh em vẫn có thể vay tiền trả góp theo tháng được. Tuy nhiên, những tổ chức tín dụng chỉ chấp nhận cho vay đối với người đang dính nợ xấu ở 2 cấp độ đầu tiên, còn với 2 cấp độ còn lại thì không được phép vay.

Vay tiền trả góp tại các đơn vị trực tuyến có uy tín hay không?  

Các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay trả góp trực tuyến được giới thiệu bên trên đều đảm bảo an toàn vì họ hoạt động tuân theo sự quản lý của pháp luật. Tuy nhiên, những địa chỉ bên ngoài khác có thể không đảm bảo được độ an toàn nên anh em phải chọn lựa kỹ càng khi vay tiền.

Vay tiền trả góp theo tháng nhưng không trả nợ có sao không?

Khi vay tiền trả góp theo tháng nhưng không thanh toán nợ anh em sẽ bị tính thêm phí phạt mỗi ngày, đồng thời bị liệt vào danh sách nợ xấu. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vay tiền về sau.

Thực hiện việc vay tiền trả góp theo tháng liệu có an toàn không?

Việc vay tiền trả góp theo tháng hoàn toàn an toàn và ngày nay rất nhiều người đã sử dụng những dịch vụ này. Tuy nhiên, nên nhớ lựa chọn vay tiền tại các địa chỉ uy tín nhé!

Tôi là Nguyễn Minh Tuấn, chuyên gia tài chính ngân hàng với 7 năm kinh nghiệm, CEO của Tuitien.vn - Website website giới thiệu và so sánh các sản phẩm vay tiền online uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Bài viết liên quan

12+ Vay Tín Chấp Theo Lương Dễ Dàng Lãi Suất Thấp

12+ Vay Tín Chấp Theo Lương Dễ Dàng Lãi Suất Thấp

Vay tín chấp theo lương là hình thức hỗ trợ tài chính không cần thế chấp tài sản và...

Top 11 web vay tiền online nhanh uy tín mới nhất 2023

Top 11 web vay tiền online nhanh uy tín mới nhất 2023

Bạn đang cần tiền? Bạn không thể vay ngân hàng vì phải thế chấp nhưng lại sợ vay nóng...

10+ app vay 1 triệu online nhanh uy tín chuyển khoản ngay

10+ app vay 1 triệu online nhanh uy tín chuyển khoản ngay

Vay 1 triệu là nhu cầu của không ít người khi muốn thanh toán tiền học hay các khoản...

MoneyCat – Vay tiền online 10 triệu nhanh chóng đơn giản

MoneyCat – Vay tiền online 10 triệu nhanh chóng đơn giản

Hiện nay, thị trường vay tiền trực tuyến đang phát triển cực mạnh mẽ với các ứng dụng vay...

10+ địa chỉ vay tiền nóng TPHCM nhanh gấp trong ngày

10+ địa chỉ vay tiền nóng TPHCM nhanh gấp trong ngày

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố sầm uất nhất Việt Nam. Chính vì vậy,...

Cash24 – Vay nhanh 5 triệu trả góp chỉ cần CMND

Cash24 – Vay nhanh 5 triệu trả góp chỉ cần CMND

Hiện nay, những nền tảng cho vay tiền online nổi lên ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu...