Tiền Ơi – Vay 10 triệu chuyển khoản ngay chỉ cần CMND

Nguyễn Minh Tuấn Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 16, 2023

Thời gian gần đây, vấn đề vay tiền theo hình thức trực tuyến online đang khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn vì sự tiện ích, ít tốn kém thời gian và khá đơn giản. Một trong những website được tin tưởng khi vay tiền đó là Tiền Ơi.

Nếu chưa hiểu rõ quy trình thực hiện vay tiền trên trang web Tiền ơi như thế nào? Hãy cùng đọc qua bài viết này để biết thêm chi tiết nhé!

Tiền Ơi là gì?

Tiền Ơi là gì?

Tiền Ơi được biết đến là một website tài chính chính thức của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Business Master. Công ty có trụ sở chính tại Tầng 10 Tòa nhà Miss Áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Master sử dụng nền tảng công nghệ thông tin hiện đại để thực hiện các hoạt động hỗ trợ quá trình tiếp cận các dịch vụ cho khách hàng vay tiền. Có sự liên kết, kết nối chặt chẽ giữa người vay và đối tượng cho vay.

Tại Tiền Ơi những khó khăn về tài chính của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản và lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay. 

Hiểu được nỗi trăn trở của khách hàng về việc bế tắc trong tiền bạc nhưng ngại thủ tục rườm rà thì có lẽ sự ra đời của Tiền Ơi là cái phao cứu vớt vô cùng tuyệt vời.

Các khoản vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày và đặc biệt còn được hưởng nhiều ưu đãi khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết!

Khoản vay của bạn có thể được đăng ký online trực tiếp tại trang web của Tiền Ơi và không mất phí tư vấn.

Lý do nên vay tiền online tại Tiền Ơi?

Lý do nên vay tiền online tại Tiền Ơi?

Tại sao nên chọn Tiền Ơi

Bạn đang băn khoăn không biết có nên vay tiền online tại app Tiền Ơi hay không? Thì những lý do dưới đây sẽ cho bạn một đáp án chính xác nhất.

Được hỗ trợ tư vấn miễn phí

Nếu bạn gặp trục trặc trong quá trình đăng ký hay thủ tục vay tiền đều có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài hoặc thông qua email để được hỗ trợ kịp thời. Tại đây bạn được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Phục vụ khách hàng 24/7

Hiện nay, khi có nhu cầu vay tiền để giải quyết khó khăn tại các tổ chức tín dụng hay các địa điểm vay trực tiếp. Thì họ sẽ yêu cầu bạn đến đúng giờ và ngày làm việc theo quy định.

Tuy nhiên, ở Tiền Ơi khách hàng luôn được xem là thượng đế và được phục vụ mọi lúc bạn cần, xuyên suốt 7 ngày trong tuần.

Không liên hệ hoặc làm phiền người thân

Nhiều app vay tiền không chính thống hiện nay xảy ra tình trạng khi khách hàng chưa có khả năng chi trả khoản vay thì điện thoại tới người thân của họ. Mục đích để yêu cầu họ trả tiền thay hoặc yêu cầu họ thông báo cho người vay trả tiền.

Đôi lúc liên hệ tới tất cả các thành viên trong gia đình và nhằm vào các khung giờ nghỉ ngơi, điều này gây sự phiền hà không ai mong muốn.

Nhưng tại Tiền Ơi điều đó hoàn toàn không xảy ra. Tiền Ơi chỉ làm việc trực tiếp với chủ nhân của khoản vay, nếu có dấu hiệu chẩm trễ thì Tiền Ơi sẽ có biện pháp để khắc phục điều này. 

Độ bảo mật được đặt lên hàng đầu

Nhiều người quan ngại khi đăng nhập các thông tin cá nhân của mình trên các app sẽ bị phát tán ra bên ngoài và ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của họ.

Tuy nhiên, tại Tiền Ơi mọi thông tin của bạn đảm bảo sẽ không bị rò rỉ dù chỉ là họ và tên khách hàng, bởi Tiền Ơi được cài đặt mã hoá vô cùng chặt chẽ.

Minh bạch, rõ ràng 

Ở Tiền Ơi các khâu về trình tự thủ tục đều luôn được công khai, rõ ràng, minh bạch. Nhằm để khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin, không có dấu hiệu lừa dối, lấp liếm bất kỳ điều khoản gây nhầm lẫn nào cho khách hàng.

Là một bên trung gian giúp cho tổ chức cho vay và người vay liên kết với nhau để đáp ứng nhu cầu vay của khách hàng. Tiền Ơi luôn mang đến nhiều gói vay ưu đãi hấp dẫn nhưng không hề thiên vị bất cứ tổ chức, cá nhân nào.

Ngoài ra còn đa dạng phương thức thanh toán nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng thực hiện lợi ích cũng như nghĩa vụ đối với khoản vay.

Hồ sơ đơn giản

Mọi thủ tục, hồ sơ sẽ được tinh giảm một cách đơn giản nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thao tác, tránh mất thời gian. Điều kiện không đòi hỏi quá cao, chỉ cần bạn có CCCD/CMND và số điện thoại là có thể thực hiện vay tiền ở app Tiền Ơi.

Đặc biệt là mọi thao tác đều thực hiện hoàn toàn online, giải ngân khoản vay nhanh chóng trong vòng 15 phút.

Không căn cứ lịch sử tín dụng

Thông thường khi đăng ký vay tiền trên website. Các trang web sẽ đánh giá mức độ uy tín, cũng như khả năng chi trả của bạn thông qua việc kiểm tra báo cáo tín dụng của bạn.

Lịch sử tín dụng sẽ cho trang web biết được trách nhiệm của bạn đã thực hiện cho các khoản vay đã vay trong quá khứ. Từ đó, sẽ xem xét đến vấn đề bạn có tuân thủ điều khoản, có trễ hạn thanh toán hay vi phạm hay không?  Và dựa vào đó để xem xét có cho bạn vay hay không. 

Tuy nhiên, đây chỉ là trường hợp diễn ra ở một số đơn vị cho vay, chứ không phải đơn vị nào cũng áp dụng như vậy. Tại Tiền Ơi khách hàng sẽ được duyệt hồ sơ vay trong nháy mắt nếu như cung cấp đủ giấy tờ, mà không cần căn cứ vào lịch sử tín dụng. 

Nguồn tiền phong phú

Tiền Ơi luôn luôn có một nguồn lực dồi dào, đủ để bạn vay đi vay lại nhiều lần. Vì vậy, không cần phải lo lắng về việc quá nhiều người vay, vay nhiều lần thì trang web sẽ không đáp ứng nổi nhu cầu của khách hàng.

Kết quả xét duyệt nhanh chóng

Bạn đang khó khăn về tài chính, đang cần tiền gấp để phục vụ nhu cầu bản thân và không muốn đợi chờ quá lâu thì Tiền Ơi là sự lựa chọn tuyệt vời. Chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ thông tin, ứng dụng Tiền Ơi sẽ xét duyệt một cách nhanh chóng, không làm tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Hạn chế khi vay tiền tại Tiền Ơi

Vì đây là khoản vay hoàn toàn bằng hình thức online nên sẽ có một số hạn chế, cụ thể:

 • Bạn không thể thực hiện thế chấp hay cầm cố tài sản để bảo đảm cho khoản vay.
 • Có thể mức lãi suất sẽ được áp dụng cao hơn so với các hình thức vay tiền khác. Nhưng bạn yên tâm vì sẽ không quá cao nằm ngoài phạm vi quy định mà pháp luật cho phép, chỉ giao động từ 12% đến 18,25%/năm

Điều kiện để được vay tiền tại Tiền Ơi

Điều kiện để được vay tiền tại Tiền Ơi

Điều kiện đơn giản chỉ với CMND

Để có thể vay tiền tại Tiền Ơi thì bạn phải có đủ các điều kiện sau:

Thứ nhất: Có độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi

Thứ hai: Là công dân Việt Nam, sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam

Thứ ba: Có CCCD/CMND và thẻ ATM

Thứ tư: Có thu nhập ổn định để có thể chi trả các khoản tiền gốc và lãi suất hằng tháng.

Tiền Ơi luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc nếu bạn cần, đáp ứng và giải quyết khó khăn tài chính tạm thời. 

Hạn mức và lãi suất tại Tiền Ơi

Hạn mức và lãi suất là những điều mà người vay sẽ quan tâm nhiều nhất, nếu bạn đang tìm hiểu về vấn đề này của app Tiền Ơi thì hãy đọc qua thông tin dưới đây nhé!

Lãi suất

Tiền Ơi đưa ra mức lãi suất tối thiểu là 12% và tối đa là 18,25%. Đây là mức lãi suất phù hợp và đúng theo quy định mà pháp luật cho phép. Lãi suất vay sẽ phụ thuộc vào thời hạn vay của khách hàng và nhiều yếu tố khác của khoản vay.

Ngoài ra, thì mức lãi suất quá hạn cho khoản vay được quy định là 150% so với mức lãi suất trong hạn. 

Hạn mức

Hạn mức vay cho phép của Tiền Ơi là từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Tùy thuộc vào khả năng cũng như nhu cầu vay mà khách hàng mong muốn.

Quy trình đăng ký vay tiền nhanh tại app Tiền Ơi

Để hồ sơ vay tiền được xét duyệt nhanh chóng thì bạn cần phải nắm rõ về quy trình đăng ký vay. Vậy quy trình được thực hiện như sau:

Đối với khách hàng vay mới 

Bước 1: Truy cập vào đường link Tienoi.com.vn, sau đó nhập Họ và Tên, số điện thoại của bạn. Nhận chọn ĐĂNG KÝ NGAY để tạo tài khoản vay tiền cá nhân. 

Chú ý: Mỗi khách hàng đăng ký chỉ được dùng 1 số điện thoại. 

Bước 2: Tiếp theo mã xác nhận OTP sẽ được gửi qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó.

Mã này được dùng để xác thực số điện thoại và cho phép khách hàng đăng tải thông tin cá nhân, địa chỉ cư trú, ảnh CCCD/CMND . Ngoài ra, cần có một số thông tin cần thiết khác để hoàn thành thủ tục.

Bước 3: Nếu đã hoàn thành các bước đăng ký hồ sơ thì khách hàng hãy vui lòng chờ các chuyên gia trong hệ thống Tiền Ơi xử lý. Để biết thêm trạng thái của hồ sơ hãy vào tài khoản cá nhân.

Bước 4: Sau khi hồ sơ được duyệt thì khách hàng sẽ nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi đến từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Tiền Ơi.

Khách hàng tiến hành đăng nhập lại vào trang web Tienoi.com.vn bằng chính số điện thoại mà bạn đã đăng ký và xác nhận đồng ý ký hợp đồng thông qua mã xác nhập OTP.

Bước 5: Hợp đồng sau khi đã giao kết thành công thì tiền sẽ nhanh chóng được chuyển đến tài khoản cá nhân thông qua thẻ ngân hàng hoặc tài khoản ngân hàng.

Đối với khách hàng vay lại

Đối với khách hàng vay lại thì quy trình vay sẽ đơn giản hơn gồm:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại đã đăng ký trước đó.

Bước 2: Chọn số tiền muốn vay và thời hạn sẽ vay

Bước 3: Quá trình phê duyệt sẽ tự động được diễn ra. Hợp đồng nếu được giao kết thành công thì tiền sẽ được chuyển tới trong thời gian ngắn nhất đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay trên Tiền Ơi

Mỗi hình thức thanh toán sẽ có các quy trình khác nhau, bạn phải hiểu rõ điều này để tránh những sai sót không đáng có nhé! Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cho từng phương thức thanh toán.

Thanh toán trực tiếp tại các ngân hàng

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Tiền Ơi, sau đó lấy thông tin để thanh toán.

Bước 2: Mang theo CCCD/CMND đến các chi nhánh ngân hàng nào mà bạn cảm thấy tin tưởng và nộp tiền thanh toán cụ thể: 

 • Ngân hàng thụ hưởng: WOORIBANK
 • Tên tài khoản thụ hưởng: BAOKIM CÔNG TY TNHH NHỰT TÂN THÀNH PHÁT
 • Nhập nội dung thanh toán: Họ và tên + CCCD/CMND được dùng để đăng ký vay tiền tại app Tiền Ơi
 • Số tài khoản thụ hưởng: Tại đây bạn sẽ được phía Tiền Ơi cung cấp đầy đủ số tài khoản để bạn nhập, cần chú ý kỹ tránh nhầm lẫn và chuyển tiền không đúng đối tượng.

Bước 3: Thực hiện thanh toán khoản vay và nhận biên lai để làm giấy tờ chứng minh nếu có trường hợp đáng tiếc hoặc sai sót xảy ra.

Bước 4: Theo dõi lại tình trạng thanh toán xem đã được cập nhật hay chưa tại trang web chính thống của Tiền Ơi.

Thanh toán tại Viettel Post

Bước 1: Mang theo CCCD/CMND mà bạn dùng đăng ký vay tiền tại Tiền Ơi đến quầy giao dịch Viettel Post và tiến hành thanh toán tại đây.

Bước 2: Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cho nhân viên Viettel Post để làm thủ tục thanh toán.

Bước 3: Xác nhận lại toàn bộ thông tin thanh toán xem chính xác và đã nộp tiền hay chưa.

Bước 4: Cuối cùng là nhận biên lai và vui lòng truy cập lại vào trang web Tiền Ơi để theo dõi tình trạng thanh toán.

Thanh toán thông qua các kênh Online

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking của khách hàng

Bước 2: Thanh toán vào thông tin tài khoản như sau:

 • Ngân hàng thụ hưởng: WOORIBANK
 • Tên tài khoản thụ hưởng: BAOKIM CÔNG TY TNHH NHỰT TÂN THÀNH PHÁT
 • Nhập nội dung thanh toán: Họ và tên + CCCD/CMND được dùng để đăng ký vay tiền tại app Tiền Ơi
 • Số tài khoản thụ hưởng: Tại đây bạn sẽ được phía Tiền Ơi cung cấp đầy đủ số tài khoản để bạn nhập, cần chú ý kỹ tránh nhầm lẫn và chuyển tiền không đúng đối tượng.

Bước 3: Sau khi giao dịch xong thì kiểm tra lại thông tin một lần nữa và bấm vào thanh toán để hoàn tất.

Tiền Ơi có phải là app cho vay lừa đảo? 

Tiền Ơi là app chính thống, không hề có sự gian dối nào cả. Để chứng minh điều này thì cùng xem rõ các luận điểm sau: 

 • Tiền Ơi có địa chỉ trụ sở công ty rõ ràng, website và số điện thoại công khai để khách hàng liên lạc.
 • Hình thức vay tại Tiền Ơi hiện nay được thực hiện dựa trên cách thức Online, tại website là chủ yếu, điều này giúp giảm thiểu khả năng đi lại bất tiện cho khách hàng của mình.
 • Thủ tục vay khá đơn giản, chỉ cần bạn có CCCD/CMND.
 • Tiền Ơi hỗ trợ khách hàng vay vốn để khắc phục khó khăn tài chính trên mọi miền tổ quốc, ở bất cứ vùng miền hay địa điểm nào cũng có thể dễ dàng vay tiền tại đây. Tiền Ơi phục vụ khách hàng không giới hạn về mặt không gian.
 • Thời gian nhận tiền là từ 10 phút đến 15 phút nếu không gặp trục trặc hoặc sai sót thông tin.
 • Luôn chú trọng đến vấn đề bảo mật bảo mật thông tin cho khách hàng.
 • Tiền ơi là app luôn thực hiện theo đúng quy định pháp luật, lãi suất, chính sách điều khoản đều hoàn toàn công khai. 

Từ những luận điểm nêu trên bạn có thể tự nhìn nhận thấy rằng Tiền Ơi là một ứng dụng thực sự an toàn và tuyệt đối không lừa đảo.  

Những điều cần lưu ý khi vay tại Tiền Ơi

Khả năng tài chính trả nợ

Khi khách hàng đăng ký khoản vay cá nhân thì phía đối tượng cho vay sẽ đánh giá khả năng hoàn nợ của khách hàng dựa vào các tham số ở trên lịch sử tín dụng. Ngoài ra, còn dựa vào những thông tin kèm theo mà khách hàng đã cung cấp trong hồ sơ.

Để chi tiêu cá nhân không bị ảnh hưởng thì bạn nên đăng ký số tiền vay ít hơn hoặc bằng 50% khả năng thu nhập hằng tháng của bản thân. 

Nhằm hạn chế tình trạng mất cân đối thu chi ngoài tầm kiểm soát, nếu làm mất cân đối thì sẽ tạo thêm cho bạn nhiều áp lực, khả năng dẫn đến việc hoàn nợ là rất khó. Có nhiều trường hợp bị phạt thêm chi phí vì trễ hạn trả nợ.

Không nên lập hồ sơ cùng lúc tại nhiều đơn vị 

Khách hàng luôn có tâm thế dự bị nên trong quá trình chờ đợi hồ sơ được duyệt đã làm hồ sơ vay tiền tại nhiều nơi khác. Điều này có phần không tốt vì khách hàng sẽ khó khăn hơn trong việc kiểm soát khoản nợ của mình. 

Có lời khuyên dành cho bạn đó là trong quá trình chờ đợi thì bạn nên tra cứu thêm thông tin về các khoản vay, lãi suất, ưu đãi,… tại các đơn vị khác trên các trang web, app,… để chọn đơn vị tốt nhất.

Không so sánh lãi suất

Khách hàng phải tự xem xét, nghiên cứu các mức lãi suất khác nhau tại các đơn vị vay trên thị trường hiện nay trước khi tiến tới chọn một đơn vị vay phù hợp.

Không nên khi để đến lúc vay mới đưa ra mức lãi suất khác nhau giữa các đơn vị với người cho vay để thương lượng lãi suất, tránh gây mất thiện chí giữa các bên.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền online tại website Tiền Ơi

Nhiều khách hàng đang muốn vay tiền tại Tiền Ơi nhưng vẫn còn lăn tăng nhiều vấn đề, vậy thì cùng xem qua một số câu hỏi mà người vay hay đề cập dưới đây để hiểu thêm nhé!

Khách hàng có thể thanh toán trễ hạn không?

Câu trả lời là có thể. Nhưng trong trường hợp thanh toán trễ khách hàng sẽ phải chịu thêm khoản phí chậm thanh toán. 

Ngoài ra, nếu không thể trả toàn bộ phí một lần thì khách hàng có thể trả một phần như gia hạn thêm khoản vay trên tài khoản cá nhân của mình. 

Bên cạnh đó nếu có thắc mắc sâu hơn thì hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ kịp thời.

Khi nào khách hàng phải thực hiện thanh toán khoản vay? 

Trong thời hạn nhất định thì Tiền Ơi sẽ gửi thông báo bằng tin nhắn thông qua số điện thoại cho khách hàng về hạn khoản vay.

Khách hàng có nhiệm vụ thanh toán sớm hơn hoặc đúng hạn theo quy định trong hợp đồng vay đã thoả thuận trước đó. 

Hoặc có thể truy cập trực tiếp vào trang web Tienoi.com.vn để kiểm tra thông tin về hạn khoản vay của bạn.

Khách hàng cần làm gì khi đã thanh toán nhưng phía công ty không nhận được?

Trước tiên cần phải giữ bình tĩnh và chờ trong vòng 4 giờ từ khi bạn đã thanh toán. Sau 4 giờ mà phía công ty vẫn chưa đóng khoản vay thì hãy vui lòng liên hệ tới Dịch Vụ Khách Hàng của Tiền Ơi để được hỗ trợ:

Hotline: 1800 888882 

E-mail: info@tienoi.com.vn

Muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ tại Tiền Ơi thì phải làm sao?

Nếu hoàn tất xong hợp đồng vay trước đó tại Tiền Ơi mà vẫn muốn tiếp tục sử dụng thì dịch vụ tại đây thì khách hàng vui lòng đăng ký lại trên website Tienoi.com.vn

Khi truy cập vào trang web thì nhấn vào “Đăng ký vay lại” ở góc bên phải hoặc liên hệ trực tiếp đến:

Hotline: 1800 888882 

E-mail: info@tienoi.com.vn 

Làm thế nào để khoản vay được duyệt nhanh hơn?

Để khoản vay của mình được xét duyệt nhanh nhất có thể thì khách hàng cần phải kê khai thông tin của mình một cách chính xác. Ngoài ra, còn phải trang bị thêm hình ảnh rõ ràng, xét nét thì khoản vay sẽ sớm được chấp thuận. 

Không cung cấp thông tin sai sự thật, rườm rà không đạt yêu cầu. Điều này làm mất thời gian của cả đôi bên.

Tiền Ơi có cho phép gia hạn khoản vay? 

Câu trả lời là Tiền Ơi cho phép khách hàng của mình được gia hạn khoản vay. Trước khi đến ngày phải thanh toán phía Tiền Ơi sẽ gửi thông báo thông qua sms hoặc email để khách hàng thực hiện nghĩa vụ trả nợ.

Nếu đang khó khăn về tài chính bạn có thể được gia hạn thêm 3 ngày để xoay sở cho khoản nợ của mình. Tuy nhiên nếu hết thời gian 3 ngày đó mà bạn không hoàn thành nghĩa vụ của mình sẽ bị phạt thêm tiền trễ hạn. 

Vậy nên khi chưa đủ tài chính để trả nợ bạn hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp thông qua hotline của Tiền Ơi để xin gia hạn thêm. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải chịu thêm lãi suất cao hơn.

Theo dõi thông tin khoản vay ở đây là chính xác?

Điều này rất đơn giản, để theo dõi toàn bộ thông tin khoản vay của mình bạn có thể truy cập trực tiếp tại Tienoi.com.vn để tra cứu, bao gồm:

 • Lãi suất
 • Hạn thanh toán
 • Gia hạn
 • Phí phạt trễ hạn ( nếu có)
 • Và một số thông tin khác

Làm sao khi không nhận được mã OTP? 

Đầu tiên Tiền Ơi rất xin lỗi quý khách vì sự bất tiện này. Trường hợp này có thể do lỗi phía nhà mạng mà mã OTP chưa kịp thời gửi tới quý khách hoặc do một số nguyên nhân khách quan khác. 

Trong tình huống này, bạn nhanh chóng liên hệ lên tổng đài để nhân viên chăm sóc khách hàng kịp thời hỗ trợ bạn và cung cấp lại mã OTP.

Cách thanh toán khoản vay

Mọi thông tin về khoản vay của bạn sẽ được hiển thị một cách rõ ràng trên website để bạn tiện theo dõi. Chú ý là bạn không nên và không được tự ý thanh toán vào bất kỳ tài khoản nào khác ngoài tài khoản chính thống của Tiền Ơi. 

Bạn nên liên hệ tổng đài của chúng tôi để được hỗ trợ trước khi thanh toán. Tiền Ơi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm đối với việc thanh toán ngoài số tài khoản đã được quy định.

Mất bao lâu để nhận được tiền vay

Sau khi hồ sơ và yêu cầu vay tiền của bạn được phê duyệt thì sẽ được giải ngân vào số tài khoản của bạn ngay lập tức trong vòng từ 10 đến 15 phút.

Nhìn chung app Tiền Ơi là một ứng dụng cho vay tài chính vô cùng nhanh chóng và tiện ích được nhiều người tin tưởng. Tại đây luôn có các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng lần đầu sử dụng app. 

Kết luận

Tiền Ơi được biết đến là nơi vay tiền uy tín và tuyệt vời cho nhiều khách hàng hiện nay. Với thủ tục đơn giản, nhanh gọn và sự hỗ nhiệt tình. Vậy nếu bạn đang gặp trở ngại vấn đề tài chính thì còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Tôi là Nguyễn Minh Tuấn, chuyên gia tài chính ngân hàng với 7 năm kinh nghiệm, CEO của Tuitien.vn - Website website giới thiệu và so sánh các sản phẩm vay tiền online uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Bài viết liên quan

Cash24 – Vay nhanh 5 triệu trả góp chỉ cần CMND

Cash24 – Vay nhanh 5 triệu trả góp chỉ cần CMND

Hiện nay, những nền tảng cho vay tiền online nổi lên ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu...

Vay 2 triệu online nóng gấp trong ngày chỉ cần CMND

Vay 2 triệu online nóng gấp trong ngày chỉ cần CMND

Bạn đang gặp khó khăn cần vay nhanh 2 triệu để giải quyết những vấn đề tài chính cá...

Robocash – Vay 5 triệu trực tuyến cực nhanh chỉ cần CMND

Robocash – Vay 5 triệu trực tuyến cực nhanh chỉ cần CMND

Hiện nay, khi mà công nghệ số phát triển thì lĩnh vực cho vay tiền cũng không chỉ dừng...

15+ App vay tiền online nhanh và uy tín nhất 2023

15+ App vay tiền online nhanh và uy tín nhất 2023

App vay tiền online trong những năm trở lại đây đã trở thành công cụ hỗ trợ tài chính...

Senmo – Vay tiền nhanh 4 triệu chỉ cần CMND

Senmo – Vay tiền nhanh 4 triệu chỉ cần CMND

Senmo trong thời gian gần đây được biết đến là một ứng dụng chuyên cho vay tiền với thủ...

15+ App vay tiền không thẩm định người thân nhanh uy tín

15+ App vay tiền không thẩm định người thân nhanh uy tín

Việc vay vốn online hiện nay cũng đã khá phổ biến và trở nên quen thuộc với nhiều người....