Tamo – Vay 7 triệu nhanh chóng đơn giản chỉ cần CMND

Nguyễn Minh Tuấn Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 16, 2023

Hiện nay, Tamo được biết đến là một ứng dụng online chuyên cho vay tiền một cách nhanh chóng. Khi có nhu cầu giải quyết vấn đề tài chính chỉ cần tải app Tamo về điện thoại sau đó đăng ký là đã có thể vay tiền một cách đơn giản. 

Nhưng liệu bạn đã biết rõ Tamo là công ty như thế nào? Lĩnh vực hoạt động chủ yếu? Có là một app vay tiền lừa đảo khách hàng hay không? Quy trình và thủ tục vay tiền ra làm sao? Nếu muốn tìm hiểu rõ về những vấn đề này thì hãy xem qua bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết nhé!

Tamo là gì?

Tamo là gì?

Tamo là gì?

Tamo được biết đến là một ứng dụng cho vay tiền online phục vụ 24/7, hồ sơ thủ tục đơn giản và nhanh chóng dễ dàng thực hiện. Tamo là đơn vị chịu sự điều hành và quản lý của SOFI SOLUTIONS.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn SOFI SOLUTIONS có nơi làm việc tại tầng trệt, 397 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Vì là một công ty được thành lập hợp pháp nên có giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315524092 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 25/02/2019. 

Việc giải ngân sẽ có sự liên kết thông qua Công ty TNHH MTV DV DIGITAL CREDIT có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tamo cung cấp khoản vay cho khách hàng dao động từ 250 nghìn đến 15 triệu phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân mà bạn đang gặp phải. Tuy nhiên, Tamo sẽ hạn chế cho khách hàng lần đầu sử dụng ở hạn mức vay tối đa là 5 triệu đồng.

Khi vay tiền tại Tamo bạn phải trả các khoản phí dịch vụ, lãi suất và khoản tiền nợ gốc đã vay. Thời hạn cho vay do bạn lựa chọn và có thể kéo dài đến 180 ngày.

Những nỗi lo lắng về tài chính sẽ được giải quyết nhanh gọn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân bằng chi tiêu cuộc sống khi đến với Tamo.

Nhiều ứng dụng và địa điểm cho vay tiền sẽ khá phức tạp về thủ tục cũng như quy trình, tuy nhiên Tamo sẽ đơn giản hoá vấn đề đó nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. 

Lý do nên chọn vay tiền online tại Tamo?

Lý do nên chọn vay tiền online tại Tamo?

Có nên vay tiền tại Tamo không?

Bạn đang bận tâm liệu app Tamo có đáng để tin tưởng hay không? Thì dưới đây sẽ cho bạn một số câu trả lời giúp bạn có sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Dễ dàng đăng ký

Tại Tamo những hồ sơ, thủ tục hay giấy tờ liên quan đến khoản vay đều được tối ưu hoá một cách đơn giản nhất để khách hàng dễ dàng thực hiện. Ai cũng có thể hoàn thành hồ sơ thông qua sự chỉ dẫn tự động của app, không mất nhiều thời gian.

Ở đây sẽ không đòi hỏi quá cao về điều kiện, chỉ cần bạn là cá nhân có thẻ CCCD/CMND hợp pháp là đã có thể tiến hành vay tiền tại ứng dụng Tamo.

Khách hàng có thể đăng ký vay hoàn toàn thông qua hình thức thức trực tuyến online trên website.

Đăng ký online 24/7

Chỉ cần bạn đã hoàn trả khoản vay đã vay trước đó thì bất kỳ lúc nào cũng có thể tiến hành vay tại Tamo. Hoặc là lần đầu đến với Tamo thì bạn vẫn sẽ được phục vụ tận tình ở mọi khung giờ bạn muốn.

Tamo không có bất kỳ một sự giới hạn thời gian, ngày tháng nào đối với khách hàng của mình. Điều này nhằm giúp người vay luôn luôn được hỗ trợ giải quyết vấn đề tài chính khi họ gặp khó khăn.

Tổng đài Tamo luôn túc trực 24/7 để chăm sóc và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất có thể.

Ưu đãi cho thành viên

Khi bạn đã đến với Tamo  thì được xem như một thành viên của nơi đây. Nếu có sự trải nghiệm tiếp theo ở lần thứ 2, thứ 3 và thậm chí nhiều lần về sau hơn thì sẽ có những ưu đãi bất ngờ.

Hệ thống Tamo sẽ tự động cập nhật thông tin khoản vay trước đó của người vay. Từ đó, cho phép những khách hàng đã hoàn thành khoản vay trước đây dần dần vay nhiều hơn và được hưởng lãi suất thấp trong thời gian dài. 

Không có hình phạt trả trước

Tamo là một ứng dụng cho vay luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng. Nếu nhiều nơi cho vay có chính sách thu thêm phí nếu khách hàng trả trước khoản vay thì Tamo không thực hiện điều này.

Khi khách hàng quyết định trả hết số dư đã vay trước ngày đáo hạn thì Tamo sẽ hài lòng cho phép mà không tính bất kỳ khoản phí nào.

Xét duyệt nhanh gọn

Tại Tamo bạn chỉ cần làm đúng nghĩa vụ của mình là cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác. Còn vấn đề xét duyệt Tamo sẽ thực hiện giúp bạn chỉ trong vòng vài phút sau khi bạn đã nộp hồ sơ. 

Tại đây không rườm rà, phức tạp ở các khâu nên tình trạng chấp nhận xét duyệt sẽ vô cùng nhanh, không để khách hàng phải “nôn nóng” chờ lâu.

Xét duyệt nhanh gọn

Giải ngân nhanh

Hiểu được lo lắng của khách hàng khi vay tiền là làm sao có tiền sớm để đáp ứng khó khăn đang gặp phải nên Tamo luôn luôn giải ngân nhanh nhất có thể. 

Vì vậy, nếu đơn đăng ký của bạn được phía Tamo chấp thuận thì chỉ trong vòng vài phút là đã có thể nhận tiền, chậm nhất là ngày làm việc tiếp theo. Số tiền được nhận vay dù là 15 triệu vẫn được chuyển tới trong thời gian ngắn.

Thanh toán cố định

Ngoại trừ đối với các khoản thanh toán đầu tiên và cuối cùng thì số tiền mà khách hàng phải thanh toán là như nhau trong suốt quá trình vay. Lịch trình của khách hàng được tạo dựng dựa trên lãi suất, số dư gốc và số lần đã thanh toán.

Hỗ trợ toàn quốc

Chỉ cần bạn là người Việt Nam thì dù bạn đang ở đâu trên lãnh thổ của tổ quốc thì đều được Tamo hỗ trợ vay vốn để khắc phục khó khăn. 

An toàn bảo mật

Khi vay tại Tamo mọi thông tin cá nhân của khách hàng hoàn toàn được bảo mật một cách chặt chẽ. Tamo hoàn toàn chịu trách nhiệm với người vay nếu những tài liệu cá nhân bị lọt ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.

Toàn bộ hệ thống đã được đội ngũ nhân viên công nghệ thông tin chuyên nghiệp tiến hành bảo mật hoá từ A – Z.

An toàn bảo mật

Rõ ràng

Các điều khoản, dữ liệu liên quan đến lãi suất, hạn mức trong hợp đồng vay giữa khách hàng với Tamo đều hoàn toàn công khai, minh bạch, không lừa dối khách hàng. 

Nhược điểm khi vay tiền online tại Tamo

Tamo là một app vay tiền chính thống, được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng và ngoài ra còn có rất nhiều tiện ích khác. Tuy nhiên, bên cạnh những điều đó thì Tamo vẫn có một số hạn chế như:

Tại Tamo lãi suất và phí dịch vụ khá cao, đây là vấn đề mà khách hàng luôn đặc biệt quan tâm đến khi vay tiền online. Gần giống với các khoản vay ngắn hạn, khoản vay trả góp tại Tamo sẽ đi kèm với APR cao. 

Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trả một khoản tiền cao hơn khoản tiền gốc đã vay ở ban đầu. Đó là khi so sánh với lãi vay ngân hàng chứ thực ra khi so sánh với app vay tiền khác thì Tamo vẫn có mức lãi suất thấp hơn nhiều. 

Khá hạn chế số tiền vay cho khách hàng lần đầu đến với ứng dụng Tamo. Do chương trình vay theo cấp tại Tamo nên bạn sẽ không quyền truy cập vào khoản tiền 20 triệu cho đến khi  trả được khoản vay đầu tiên. 

Kỳ hạn vay không dài như ở các ngân hàng, tại Tamo chỉ giao động từ 3 đến 6 tháng.

Hạn mức vay cũng chỉ đáp ứng đủ cho chi tiêu cá nhân vì Tamo chỉ hỗ trợ tối đa 20 triệu đồng.

Điều kiện để được vay tiền tại Tamo

Mặc dù vay tiền tại Tamo khá đơn giản nhưng bạn vẫn phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Là công dân và sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Có thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân
 • Cung cấp đúng và đầy đủ họ tên, số điện thoại
 • Tên công ty hiện đang làm việc, công tác
 • Có sử dụng tài khoản ngân hàng bất kỳ để dễ dàng cho việc giải ngân
 • Có công việc, thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng
 • Bên cạnh đó khách hàng được phép sử dụng các giấy tờ khác như quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản,… (nếu có)

Nhìn thì khá nhiều yêu cầu nhưng lại vô cùng đơn giản, không yêu cầu quá cao đến từ vị trí nhà Tamo, bạn chỉ cần đáp ứng những điều đó là đã được vay. 

Hạn mức và lãi suất tại Tamo

Trước khi đến vay tiền tại Tamo thì bạn cần phải tìm hiểu và xem xét kỹ về hạn mức cũng như lãi suất ở đây để có sự lựa chọn khách quan nhất.

Hạn mức

Tamo hỗ trợ khách hàng vay online từ 250.000 đồng đến 15.000.000 đồng tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nhưng riêng đối với khách hàng lần đầu vay tại đây thì Tamo chỉ hỗ trợ tối đa 5.000.000 đồng.

Ngoài ra, trong quá trình vay bạn trả nợ tốt và đúng hạn thì ở lần vay tiếp theo Tamo sẽ hỗ trợ hạn mức vay tối đa cho bạn. 

Kỳ hạn vay theo quy định thì tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 180 ngày.

Lãi suất

Khi vay tại bất kỳ một tổ chức nào thì lãi suất cũng sẽ cao hơn phía ngân hàng. Vậy nên khi đến với Tamo bạn phải tra cứu và tìm hiểu kỹ về lãi suất ở đây để tránh trường hợp nghĩ mình bị Tamo lừa đảo.

Lãi suất vay mà Tamo áp dụng cho tất cả khách hàng của mình dao động từ 12% đến 20%/năm. Mức phần trăm sẽ có sự khác nhau phụ thuộc vào số tiền mà bạn muốn vay.

Trước khi vay nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể mức % phù hợp với khả năng chi trả của bạn đối với lần đầu đến với Tamo hoặc lần 2,3. 

Khi vay lần đầu tiên mà bạn trả trước khoản vay sau 15 ngày thì sẽ được hưởng mức lãi suất 0%, giới hạn vay là 3.000.000 đồng.

Đối với khách hàng vay lại thì sẽ được tính như thông thường và mức tiền vay tối đa là 15.000.000 đồng.

Đó là đa số thông tin liên quan đến phần lãi suất, bạn cần tham khảo qua thật kỹ xem có phù hợp với bản thân không.

Quy trình vay tiền nhanh tại app Tamo

Quy trình vay tại Tamo vô cùng đơn giản cụ thể:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website của Tamo

Bước 2: Chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu bản thân và ngày thanh toán

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân: Họ tên, số điện thoại,… Khách hàng cần lưu ý điền chính xác những mục thông tin để hồ sơ được duyệt nhanh chóng.

Bước 4: Chờ phía bộ phận tư vấn viên điện thoại xác nhận và đợi báo cáo kết quả. 

Bước 5: Nếu hồ sơ được phê duyệt thì sẽ được giải ngân trong thời gian ngắn. Khách hàng phải tuân thủ nghĩa vụ trên hợp đồng đã giao kết.

Hướng dẫn vay tiền tại Tamo với tỷ lệ duyệt 95%

Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện quy định tại Tamo thì bắt đầu đăng ký khoản vay, bạn hãy làm theo 7 bước dưới đây để hồ sơ được xét duyệt với tỷ lệ cao.

Bước 1: Truy cập Website Tamo để đăng ký

Nếu là thành viên thì vui lòng tiến hành thực hiện các thao tác theo hướng dẫn để đăng ký thành viên.

Hiện tại Tamo đăng có chính sách ưu đãi miễn phí khoản vay đầu tiên, nếu đang khó khăn về tài chính thì hãy nhanh chân đăng ký nhé!

Truy cập Website Tamo để đăng ký

Bước 2: Đăng ký hồ sơ vay

Sau khi đã chọn được khoản tiền phù hợp với yêu cầu bản thân thì bấm nút ĐĂNG KÝ VAY, lúc này bạn sẽ được chuyển sang một trang để nhập thông tin. Bao gồm: Họ và tên, số CCCD/CMND, ngày sinh, số điện thoại, giới tính.

Chú ý: Cần phải cập nhật thông tin một cách chính xác nhất, tránh tình trạng sai sót lặp đi lặp lại nhiều lần, làm tốn thời gian.

Bước 3: Kích hoạt tài khoản cá nhân

Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin, Tamo sẽ gửi đến bạn một mã để kích hoạt, thông thường mã này sẽ có 3 số. Khách hàng nhập mã vào ô xác nhận. 

Sau đó điền email của mình vào, nếu chưa có thì cần phải tạo một tài khoản. Nhập email xong rồi tạo mật khẩu cho tài khoản của mình, cuối cùng là bấm tiếp tục.

Bước 4: Điền thông tin về thu nhập và nghề nghiệp

Sau khi đã kích hoạt tài khoản xong thì khách hàng chuyển sang bước tiếp theo là thực hiện điền thông tin về công việc hiện tại của mình. Mục này sẽ bao gồm: Nghề nghiệp, chức vụ, lĩnh vực làm việc và tên công ty. 

Ở phần thu nhập và chi tiêu thì khách hàng cần lưu ý là thu nhập phải tối thiểu từ 3.000.000 đồng. Điều này giúp chứng minh rằng bạn đủ khả năng để chi trả cho khoản nợ đã vay tại Tamo, giúp hồ sơ được xét duyệt nhanh.

Đến bước này thì hồ sơ của bạn xem như đã hoàn thành lên đến 70%, bạn bấm vào tiếp tục để thực hiện công việc tiếp theo.

Bước 5: Thông tin người thân

Một bước quan trọng không kém đó là điền thông tin của người thân , người bảo lãnh cho khoản vay của bạn. Bạn nên điền những thông tin như: ba mẹ, anh chị trong nhà hoặc bạn bè thân thiết,…

Mục đích để phía Tamo gọi xác nhận lại thông tin của bạn có đúng hay không. Xin nhắc lại là bạn cần phải cung cấp trung thực mọi thông tin để hồ sơ được xét duyệt nhanh nhé!

Bước 6: Thông tin tài khoản ngân hàng bất kỳ của bạn

Tiếp theo là điền thông tin về tài khoản ngân hàng để sau khi hồ sơ được phê duyệt thì tiền giải ngân sẽ được chuyển về đây.

Bước 7: Chụp và gửi hình ảnh của CCCD/CMND

Đây là bước cuối cùng, chỉ cần bạn chụp rõ ràng và cận cảnh CCCD/CMND sau đó up lên là đã hoàn thành.

Để tỷ lệ hồ sơ được xét duyệt lên đến 95% thì bạn cần phải thực hiện đầy đủ các bước nêu trên.

Chụp và gửi hình ảnh của CCCD/CMND

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay tại Tamo

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay tại Tamo

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Tamo

Dưới đây sẽ cho bạn một số cách để thanh toán khoản vay nhanh nhất tại Tamo

Thanh toán qua ngân hàng Vietcombank 

Khách hàng cần lưu ý thông tin thanh toán phải chính xác, trách để chuyển nhầm và một số sai sót không đáng có nhé!

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty TNHH MTV DV DIGITAL CREDIT

Số tài khoản: 072.100.0643701

Thanh toán qua mạng lưới bưu chính Viettel 

Bước 1: Đến các quầy giao dịch hoặc bưu chính Viettel Post ở bất kỳ trên toàn quốc.

Bước 2: Cung cấp số CCCD/CMND để thực hiện giao dịch

Bước 3: Xác nhận với người thực hiện giao dịch về nội dung khoản vay là gia hạn và tất toán khoản vay.

Bước 4: Thanh toán khoản vay và nhận biên lai thanh toán để làm căn cứ khi phát sinh sai sót.

Giờ hành chính làm việc của Viettel Post: từ 7.00 đến 20.00 giờ, thứ 2 đến chủ nhật hằng tuần.

Thông tin liên lạc hỗ trợ: 08666272345

Tamo có phải là app cho vay lừa đảo?

Tamo là đơn vị cho vay tiền công khai, minh bạch từ thông tin cho tới trụ sở làm việc, được thành lập theo đúng quy định của pháp luật.

Lãi suất mặc dù hơi cao nhưng vẫn nằm trong khuôn khổ mà pháp luật cho phép là dưới 20%/năm.Mọi thông tin liên lạc đều chính xác, không có hành vi thông tin ảo trong mọi chính sách.

Tamo luôn mang đến các chính sách tuyệt vời để hỗ trợ khách hàng, phục vụ cho việc giải nguy khó khăn về tài chính đang gặp phải.

Nguyên nhân nhiều khách hàng nghĩ Tamo là app lừa đảo

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Tamo làm địa điểm vay tiền tin cậy, nhưng bên cạnh đó cũng có những khách hàng cho rằng Tamo đang lừa đảo. Điều này xuất phát từ một số nguyên nhân sau:

Không đọc kỹ các điều khoản trước khi vay tiền

Khi giao kết hợp đồng vay, khách hàng đã không đọc kỹ những điều khoản quy định, vô tình vi phạm các điều khoản đó mà không hay biết. Lúc này Tamo sẽ tự động xử lý các hành vi vi phạm đó trong hợp đồng. 

Khi khách hàng bị phạt vi phạm mà không biết nguyên nhân cụ thể thì quay ra cho rằng phía Tamo đang lừa đảo người dùng.

Vay các khoản vay quá lớn

Khi gặp khó khăn tài chính, khách hàng đã quá vội vàng không xét khả năng tài chính của mình có thể trả được khoản vay này hay không. Dẫn đến tính trạng trễ hạn thanh toán theo quy định.

Mà theo như đã thông báo trước khi vay thì khi trễ hạn thanh toán sẽ bị phạt, số tiền phạt cộng dồn với khoản vay phải trả. Cuối cùng tổng số tiền phải trả tăng cao hơn so với dự trù ban đầu nên dẫn đến sự nghi ngờ của khách hàng đối với Tamo.

Bị đối tượng xấu lợi dụng nghĩ Tamo lừa đảo

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, là mau có tiền để giải quyết khó khăn, nhiều đối tượng lừa đảo đã dựa vào điều này để trục lợi. Có rất nhiều trường hợp giả mạo Tamo cho khách hàng vay với lãi suất cao và không minh bạch.

Điều này dẫn tới việc khách hàng lầm tưởng là Tamo đang lừa đảo người vay, tạo ra tiếng xấu khó minh oan được cho Tamo.

Trên đây là một số nguyên nhân khách quan dẫn tới việc nhiều cho rằng Tamo đang lừa đảo khách hàng. Vậy nên hãy là người công tâm trong mọi cái nhìn nhé!

Những lưu ý khi vay tại Tamo để tránh bị lừa đảo

Khi tin tưởng lựa chọn Tamo là nơi để giúp giải quyết vấn đề tài chính, khách hàng cần chú ý những vấn đề sau tránh trường hợp bị lừa:

 • Tra cứu, tìm hiểu kỹ thông tin của Tamo từ trụ sở, thông tin liên lạc, mã số thuế,…
 • Khi giao dịch với nhân viên thì cần xác định rõ đó có thật sự phải nhân viên của Tamo hay không. Có thể liên hệ trực tiếp lên tổng đài CSKH 190 098 9980 để xem người giao dịch có phải là nhân viên Tamo.
 • Đọc kỹ mọi điều khoản trong hợp đồng trước khi vay tiền tại Tamo.
 • Cân nhắc lựa chọn khoản vay phù hợp với khả năng chi trả của bản thân
 • Nên hiểu rõ cách tính lãi suất về khoản tiền mà bạn dự định vay.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền online tại website Tamo

Tamo gia hạn khoản vay như thế nào?

Nếu đang thực sự khó khăn về tài chính và chưa thể hoàn trả số tiền đã vay thì hãy yên tâm, vì Tamo cho phép bạn gia hạn khoản vay lên đến 30 ngày.

Phía Tamo luôn luôn có những chính sách nhằm tối đa lợi ích cho khách hàng của mình mọi thời điểm, vậy nên bạn hãy cứ yên tâm nhé!

Làm sao để biết tài khoản vay của tôi đã được phê duyệt?

Sau khi hoàn thành hồ sơ và gửi đi thì trong thời gian ngắn phía Tamo sẽ cho bạn biết khoản vay có được duyệt hay không. Sau khi được phê duyệt thì Tamo gửi sms hoặc thư điện tử thông báo và thông tin chi tiết về khoản vay.

Bạn có thể kiểm tra thông tin về ngày đến hạn, số tiền phải thanh toán cho khoản vay của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại website Tamo.

Tôi có thể vay bao nhiêu tiền tại Tamo?

Đối với khách hàng lần đầu vay tiền tại Tamo sẽ bị giới hạn khoản vay với hạn mức tối đa là 5 triệu đồng. Tuy nhiên, khi đã là thành viên của Tamo thì sẽ được hỗ trợ lên đến 15 triệu đồng.

Vay tiền Tamo nếu tôi không trả có bị sao không?

Mang danh nợ xấu nếu không trả nợ đã vay

Ngay từ ban đầu khi bạn chấp nhận vay thì bạn phải cung cấp đầy đủ mọi thông tin cá nhân cần thiết cho phía Tamo được biết. Vậy nên khi phát hiện bạn có dấu hiệu trốn tránh đối với khoản vay của mình thì Tamo sẽ đưa ra biện pháp để đòi nợ.

Ban đầu sẽ ở mức gọi điện thoại thông báo và yêu cầu chấp hành nghĩa vụ. Nếu vẫn cố tình không hoàn thành thì chuyển bạn vào danh sách nợ xấu, đăng tải lên các trang mạng để cảnh báo lừa đảo.

Ngoài ra, còn rất nhiều biện pháp khác sẽ được áp dụng vậy nên bạn phải thực hiện tốt việc tất toán khoản vay đúng hạn theo quy định. Bạn nên tránh việc lãi mẹ đẻ lãi con, số nợ ngày càng tăng lên nằm ngoài tầm kiểm soát .

Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn đang thật sự khó khăn thì hãy liên hệ lên tổng đài CSKH để được hỗ trợ. Lúc này Tamo sẽ cân nhắc không chuyển bạn vào danh sách nợ xấu.

Quá hạn thanh toán khoản vay tại Tamo có bị gì không?

Nếu sắp đến hạn hoặc đến hạn thanh toán mà bạn chưa chuẩn bị kịp tiền thì nên gọi điện báo trước với Tamo để gia hạn thêm khoản vay.

Có thể thanh toán khoản vay tại Tamo như thế nào?

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay tại bất kỳ điểm giao dịch nào trên toàn quốc của hệ thống Viettel Post hoặc thanh toán trực tiếp qua tài khoản ngân hàng của Tamo.

Hồ sơ vay trên Tamo bao lâu thì được giải ngân?

Sau khi khoản vay được chấp nhận thì chỉ trong vòng 10 đến 30 phút thì hồ sơ của bạn sẽ được giải ngân. 

Thông tin liên hệ hỗ trợ khách hàng của Tamo?

Tổng đài CSKH: 190 098 9980

Email: hotro@tamo.com 

Quên mật khẩu truy cập Tamo thì phải làm sao?

Để có thể khôi phục lại mật khẩu tài khoản tại Tamo, hãy truy cập vào trang web và nhấn nút ĐĂNG NHẬP phía bên phải của trang.

Kết luận

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin quan trọng khi vay tiền online tại Tamo. Trong quá trình đăng ký khoản vay hay muốn biết thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào hãy liên hệ lên tổng đài CSKH để được hỗ trợ. Tại đây khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu.

Tôi là Nguyễn Minh Tuấn, chuyên gia tài chính ngân hàng với 7 năm kinh nghiệm, CEO của Tuitien.vn - Website website giới thiệu và so sánh các sản phẩm vay tiền online uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Bài viết liên quan

Moneyveo – Vay 10 triệu online duyệt ngay trong ngày

Moneyveo – Vay 10 triệu online duyệt ngay trong ngày

Moneyveo là một đơn vị cho vay uy tín được nhiều người dùng tin tưởng giữa vô vàn các...

Vay 5 triệu nhanh trong ngày trả góp 6-12 tháng bằng CMND

Vay 5 triệu nhanh trong ngày trả góp 6-12 tháng bằng CMND

Trong đời sống, chắc hẳn ai cũng có lúc gặp phải tình huống thiếu tiền hoặc cần tiền nhanh...

Mẫu giấy vay tiền, vay nợ đơn giản mới nhất 2023 

Mẫu giấy vay tiền, vay nợ đơn giản mới nhất 2023 

Giấy vay tiền là một văn bản quan trọng có tính hiệu lực pháp lý không thể thiếu giữa...

Tiền Ơi – Vay 10 triệu chuyển khoản ngay chỉ cần CMND

Tiền Ơi – Vay 10 triệu chuyển khoản ngay chỉ cần CMND

Thời gian gần đây, vấn đề vay tiền theo hình thức trực tuyến online đang khá phổ biến, được...

8+ địa chỉ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

8+ địa chỉ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Bạn đang có nhu cầu muốn vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND nhưng không biết đâu...

Vay 20 triệu online trả góp 24 tháng chỉ cần CCCD

Vay 20 triệu online trả góp 24 tháng chỉ cần CCCD

Bạn đang cần vay nóng 20 triệu online nhưng phân vân không biết nên chọn ngân hàng hay công...