Senmo – Vay tiền nhanh 4 triệu chỉ cần CMND

Nguyễn Minh Tuấn Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 16, 2023

Senmo trong thời gian gần đây được biết đến là một ứng dụng chuyên cho vay tiền với thủ tục đơn giản. Người dùng chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại là có thể thực hiện các khoản vay dễ dàng.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách thực hiện vay tiền trên ứng dụng Senmo? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của tuitien.vn để tìm hiểu cách vay tiền và những thông tin quan trọng về ứng dụng này nhé!

Senmo là gì?

Senmo là gì?

Senmo thuộc Công ty TNHH Gofingo Việt Nam, một tổ chức chuyên hỗ trợ và giải quyết các vấn đề tài chính trên thị trường châu Á và châu Âu. Ứng dụng cho phép người dùng liên hệ và vay tiền với lãi suất cực thấp, thủ tục đơn giản.

Ứng dụng bắt đầu được đưa vào hoạt động tại thị trường Việt Nam chính thức vào năm 2019. Dù chỉ mới hơn 3 năm hoạt động nhưng với công nghệ tài chính Fintech, Semo đã thu hút được lượng lớn người tham gia.

Người dùng có thể thực hiện các khoản vay ngắn hạn lên đến 20 triệu đồng với thủ tục online 100%. Quá trình vay và giải ngân diễn ra chưa đến 24 giờ và tiền được chuyển trực tiếp đến ngân hàng người dùng.

Tại sao nên vay tiền online tại Senmo?

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc có nên vay tiền online tại Senmo hay không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chuẩn xác nhất, cùng đọc qua nhé!

Dễ dàng đăng ký chỉ bằng một thẻ CMND/CCCD

Vay tiền tại Senmo thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một thẻ CMND/CCCD. Hệ thống không yêu cầu thêm người dùng phải cung cấp những giấy tờ khác.

Đây là ưu điểm lớn nhất bạn có thể nhận thấy khi thực hiện việc vay tiền tại ứng dụng. Tuy nhiên, phải đảm bảo CMND/CCCD còn hiệu lực và chính chủ thì mới có thể thực hiện giao dịch vay tiền.

dễ dàng đăng ký chỉ bằng một thẻ CMND/CCCD

Không cần người bảo lãnh, thế chấp tài sản

Trong khi những tổ chức tài chính cho vay tiền yêu cầu phải có người bảo lãnh hoặc thế chấp tài sản. Ứng dụng lại không hề yêu cầu những vấn đề này, bạn không phải đau đầu tìm người vay hộ hoặc kiếm tài sản để thế chấp.

Quy trình, thủ tục vay không đòi hỏi các bước rườm rà như chứng minh thu nhập hoặc phải có bảo đảm với khoản vay. Bạn có thể tự do vay tiền dễ dàng mỗi ngày với nhiều hạn mức hấp dẫn.

Đăng ký trực tuyến 100%

Thay vì phải tìm và chạy đến những địa chỉ vay tiền để tiến hành làm thủ tục phức tạp. Bạn chỉ cần có điện thoại hoặc laptop là có thể mở website hoặc ứng dụng Senmo và thực hiện vay tiền.

Mọi thao tác đều được thực hiện online 100%, không cần gặp mặt hay chứng minh khả năng giải quyết nợ. Hình thức vay tiền này hoàn toàn phù hợp với những ai đang cần tiền gấp và không muốn tốn thời gian làm thủ tục vay.

đăng ký trực tuyến 100%

Không có phí bổ sung

Một điểm mạnh khác bạn có thể nhìn thấy khi vay tiền tại Senmo chính là hệ thống không thu phí bổ sung. Thông thường, người đi vay phải đóng thêm các khoản phí phát sinh như tiền tư vấn, tiền làm hợp đồng, tiền bảo đảm…

Tuy nhiên, nếu vay tiền tại Senmo tất cả đều được miễn phí. Người dùng không phải tốn tiền tư vấn hay bất kỳ loại tiền phát sinh nào khác để vay tiền.

Biết ngay kết quả xét duyệt, không cần đợi lâu

Trong thực tế, những người cần vay tiền thường là những người cần xoay chuyển tình trạng khó khăn hiện tại càng sớm càng tốt. Đó là một trong những lý do tại sao bạn nên sử dụng Senmo để vay tiền.

Với thời gian xét duyệt trong vòng 3 đến 5 phút, người đi vay có thể nhận tiền ngay trong ngày hôm đó. Quá trình giải ngân được thực hiện trong vòng 24 giờ, giúp người đi vay xoay chuyển tiền nhanh chóng và giải quyết khó khăn ngay lập tức.

biết ngay kế quảm

Chọn trả góp lên đến 6 tháng

Với Senmo người đi vay có nhiều hạn mức để lựa chọn cho khoản vay. Tối đa thời hạn trả góp lên đến 6 tháng, người đi vay có đủ thời gian để xoay tiền và trả nợ cho hệ thống.

Ngoài ra, lãi suất áp dụng với thời hạn trả góp cũng không quá cao. Bạn sẽ có đủ thời gian để kiếm tiền và trả nợ cho hệ thống trong thời gian mong muốn.

Cho phép gia hạn thời gian thanh toán

Nếu bạn gặp khó khăn và chưa thể thanh toán được khoản vay cho Senmo. Đừng quá lo, hệ thống cho phép bạn gia hạn thời gian thanh toán.

Khi gần đến thời hạn thanh toán, bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên của hệ thống để trình bày nguyên nhân chưa thể thanh toán. Họ sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện gia hạn khoản vay và chuyển khoản để thanh toán tiền gia hạn.

Mức phí để gian hạn thời gian thanh toán khoản vay không quá cao nên bạn cũng có thể yên tâm gia hạn. Thời hạn gia hạn lên đến 12 tháng, bạn sẽ có đủ thời gian để chuẩn bị tiền và thanh toán khoản vay.

Ứng dụng Senmo hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS

Hiện tại, ngoài việc vay tiền trực tiếp trên trang web của hệ thống, bạn còn có thể tải và cài đặt ứng dụng Senmo. Ứng dụng cho phép cài đặt trực tiếp trên hệ điều hành Android và iOS nên rất tiện lợi.

Chỉ cần thao tác tải và cài đặt trên điện thoại, bạn ngay lập tức có thể tạo tài khoản để thực hiện vay tiền. Mọi thao tác được thực hiện trực tuyến 100%, không cần phải gặp mặt trực tiếp và làm thủ tục phức tạp.

hỗ trợ hệ điều hành Android và IOS

Các hạn chế khi vay tiền tại Senmo

Đi đôi với những ưu điểm chúng tôi vừa kể trên, hình thức vay tiền nhanh tại Senmo vẫn còn một số những nhược điểm phải nói đến như:

 • Hạn mức vay còn thấp: Hạn mức vay tiền tại Senmo hiện nay vẫn chưa cao với mức tối đa là 20 triệu đồng. Với hạn mức vay này vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của một số khách hàng khi muốn vay vốn lớn để đầu tư, kinh doanh.
 • Chưa có nhiều ưu đãi cho người đi vay: So với những địa chỉ vay tiền khác, Senmo vẫn còn ít ưu đãi và chính sách hỗ trợ người đi vay. Điều đó là cho nhiều người cân nhắc việc lựa chọn giữ một bên có ưu đãi khủng so với Senmo.
 • Mức lãi suất cao hơn ngân hàng: Việc vay tiền online với hồ sơ thủ tục nhanh chóng luôn có mức lãi suất cao hơn so với việc bạn đi vay ở ngân hàng. Senmo cũng không ngoại lệ, nếu so với các địa chỉ vay online khác thì nơi đây có lãi suất ưu đãi hơn nhưng so với ngân hàng thì mức lãi suất vẫn còn cao.

Điều kiện vay tiền tại Senmo

điều kiện vay tiền tại senmo

Điều kiện thực hiện vay online tại Senmo không quá khó. Người đi vay chỉ cần đáp ứng một vài tiêu chí đơn giản như sau:

Độ tuổi người đi vay

Hiện tại, hệ thống chỉ cho phép vay tiền đối với người trong độ tuổi từ 21 – 60 tuổi. Đây là giới hạn độ tuổi đủ sức lao động để tạo ra thu nhập bản thân và có khả năng chi trả khoản vay.

Nếu bạn muốn vay tiền tại Senmo, hãy đảm bảo rằng mình đủ tuổi để vay. Nếu nằm ngoài giới hạn tuổi vay tiền, bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè đủ điều kiện thực hiện vay hộ.

Nơi ở và làm việc

Đối với người đi vay tiền tại Senmo phải là người đang sống và làm việc tại đất nước Việt Nam. Hệ thống chỉ cung cấp khoản vay cho công dân đang sinh sống trong nước.

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhưng ở nước ngoài, có thể tiến hành nhờ người người thân hoặc bạn bè vay hộ. Ngoài ra, cũng có thể tìm đến dịch vụ vay tiền Senmo đối với vùng lãnh thổ nước ngoài nơi bạn đang sinh sống.

nơi ở và làm việc

Phải có CCCD/CMND

Thực hiện vay tiền tại Senmo rất đơn giản với thủ tục không quá phức tạp và không đòi hỏi tài sản thế chấp. Tuy nhiên, bạn phải có CCCD/CMND để tạo lập hồ sơ vay tiền và đảm bảo việc trả nợ diễn ra đúng hạn.

Có thể nói, điều kiện này hết sức quan trọng đối với cả người đi vay và hệ thống cho vay. Bởi vì, đây là hình thức vay trực tuyến nên yếu tố ràng buộc 2 bên chỉ dựa trên CCCD/CMND do người đi vay cung cấp.

Ngoài ra, yêu cầu về CCCD/CMND phải chính chủ và còn hiệu lực sử dụng. Bạn không thể sử dụng giấy tờ đã hết hạn hoặc của người khác để đi vay.

Có tài khoản ngân hàng

Điều kiện cuối cùng để thực hiện vay tiền tại Senmo chính là người đi vay phải có tài khoản ngân hàng. Đây là yếu tố bắt buộc vì chỉ khi có tài khoản ngân hàng bạn mới có thể nhận khoản tiền giải ngân của hệ thống.

Vì vậy, trước khi quyết định đi vay tiền, bạn nên chuẩn bị cho mình một tài khoản ngân hàng. Nếu chưa có, hãy tiến hành đăng ký và lập thẻ ngân hàng để tiến hành giao dịch.

có tài khoản ngân hàng

Hạn mức và lãi suất vay tiền tại Senmo

Hạn mức vay tiền chung tại Senmo từ 500.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ. Tùy vào nhu cầu và điều kiện của người đi vay, họ có thể lựa chọn một hạn mức phù hợp với bản thân.

Lãi suất vay tiền trực tuyến tại Senmo được áp dụng như sau:

 • Những khách hàng lần đầu tiên tham gia vay tiền trực tuyến tại Senmo sẽ được áp dụng lãi suất là 0% cho khoản vay.  Hạn mức cao nhất với khoản vay đầu tiên là 4.000.000 VND, lãi suất 0% và thời hạn vay là 1 tuần.
 • Những khách hàng vay từ lần 2 trở lên sẽ được áp dụng mức lãi suất là 22,2%/năm. Hạn mức cho vay tối đa là 20.000.000 VND và thời hạn vay lên đến 6 tháng.

Tất cả các khoản vay tại Senmo đều công khai và minh bạch trên hệ thống. Hồ sơ và thủ tục vay tiến hành nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo tính pháp lý và an toàn cho người đi vay.

Quy trình đăng ký vay tiền nhanh tại Senmo

quy trình đăng ký vay tiền nhanh tại senmo

Để tiến hành vay tiền nhanh tại Senmo, bạn phải nắm rõ quá trình đăng ký và tiến hành làm thủ tục vay. Hiện tại, khi đăng ký vay tiền trực tuyến tại Senmo mọi người cần phải trải qua các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng ký vay tiền

Đầu tiên, để thực hiện việc vay tiền bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web của hệ thống. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải ứng dụng về điện thoại và tiến hành truy cập như trên hệ thống.

Sau khi đã truy cập vào hệ thống, bạn cần đăng ký khoản vay thông qua thủ tục tạo tài khoản. Bạn cần điền các thông tin cá nhân về họ, tên và số điện thoại để đăng ký tài khoản.

Cuối cùng, để kết thúc bước đăng ký bạn chỉ cần bấm vào chữ “Đăng ký vay”. Hệ thống sẽ tự động cập nhật hồ sơ và tạo tài khoản vay tiền của bạn.

Bước 2: Nhập mã xác minh

Khi đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản vay, hệ thống sẽ gọi điện vào số điện thoại bạn đã cung cấp trước đó. Bạn hãy nghe máy và nhận mã xác minh do hệ thống gửi tới.

Tiếp theo, chỉ cần quay lại trang vay tiền và nhập mã xác minh đã nhận để hệ thống chấp nhận thông tin bạn cung cấp là chính xác. Lưu ý, mã xác minh có 4 số và bạn cần nhập đúng mã do hệ thống gửi tới.

Bước 3: Điền thông tin CMND/CCCD

Sau khi đã hoàn tất xác minh danh tính, bạn cần cung cấp thông tin CMND/CCCD để tiến hành vay tiền. Hãy điền thông tin về số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, nơi cấp, giới tính, địa chỉ email và chọn tiếp tục.

Bước 4: Điền thông tin địa chỉ đang sinh sống

Hệ thống sẽ tiếp tục yêu cầu bạn nhập thông tin về địa chỉ đang sinh sống. Thông tin này bao gồm tỉnh/thành phố, quận/huyện, xã/phường/thị trấn, tên đường, số nhà và số căn hộ.

Bước 5: Điền thông tin bổ sung

Bạn cần phải cung cấp thêm các thông tin bổ sung để hệ thống tạo lập hồ sơ xét duyệt. Những thông tin bổ sung cụ thể như sau:

 • Bạn đang có khoản vay khác hay không?
 • Loại việc làm hiện tại của bạn
 • Ngành nghề công việc đang làm
 • Vị trí trong công việc
 • Tên công ty bạn đang làm việc
 • Số điện thoại của công ty hoặc của một đồng nghiệp làm cùng
 • Thu nhập hàng tháng của bạn ở mức bao nhiêu
 • Tên người thân và số điện thoại người thân

Bước 6: Thông tin giải ngân

Đây là bước cực quan trọng, bạn phải tiến hành điền thông tin số tài khoản và tên tài khoản ngân hàng mình đang dùng. Điều này nhằm mục đích nhận tiền giải ngân từ hệ thống.

Bước 7: Tải hình ảnh CCCD/CMND

Tiếp theo, bạn cần cung cấp ảnh rõ nét 2 mặt CMND/CCCD bằng thao tác tải ảnh lên hệ thống. Bạn cần lưu ý chụp đúng ảnh và thông tin trong CMND/CCCD phải trùng với thông tin bạn đã cung cấp trước đó.

Bước 8: Kiểm tra lại tất cả thông tin

Trước khi hoàn tất quá trình đăng ký khoản vay, bạn cần kiểm tra lại tất cả thông tin mình đã cung cấp để đảm bảo không bị sai sót.

Bước 9: Đợi hệ thống xét duyệt và giải ngân

Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi hệ thống gọi điện tư vấn và xác nhận lại tất cả thông tin đã cung cấp. Trong vòng 24h nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện để xét duyệt, hệ thống sự tự động giải ngân và chuyển tiền đến số tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay trên Senmo

Thanh toán tại Ngân hàng

Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tiếp ngay tại hệ thống ngân hàng trên toàn quốc. Thông tin thanh toán bao gồm như sau:

 • Tên ngân hàng nhận thanh toán: Ngân hàng Thương mại Á Châu
 • Tên tài khoản nhận ngân hàng: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
 • Số tài khoản nhận thanh toán: 3154396658
 • Chi nhánh ngân hàng: Sài Gòn
 • Nội dung thanh toán: <Số điện thoại khách hàng>

Lưu ý, bạn phải giữ lại biên lai thanh toán để đối chiếu với hệ thống và tránh trường hợp có tranh chấp xảy ra.

Thanh toán qua Internet Banking hoặc Mobile Banking

Để tiết kiệm thời gian di chuyển, bạn có thể chọn lựa phương thức thanh toán qua Internet Banking hoặc Mobile Banking. Chỉ cần chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản của Senmo theo thông tin sau:

 • Tên ngân hàng nhận thanh toán: Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB)
 • Tên tài khoản nhận thanh toán: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
 • Số tài khoản nhận thanh toán: 3154396658
 • Chi nhánh ngân hàng: Sài Gòn
 • Nội dung thanh toán: <Số điện thoại khách hàng>

Lưu ý: Sau khi thanh toán, bạn cần liên hệ với đội ngũ nhân viên để xác nhận khoản thanh toán.

Thanh toán qua ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo được biết đến là một ứng dụng thanh toán trên điện thoại cực tiện lợi với hơn 25 triệu người sử dụng tại Việt Nam. Với ứng dụng Momo, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền thanh toán dịch vụ mua sắm, thanh toán tiền điện nước, mua vé máy bay, vé tàu, vé xem phim,…

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng Momo để thanh toán các khoản vay tín dụng một cách đơn giản và nhanh chóng. Các bước thực hiện thanh toán khoản vay qua Senmo trên ứng dụng Momo như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Momo trên điện thoại và vào “Thanh toán khoản vay”
 • Bước 2: Gõ và tìm kiếm từ “Senmo” trên thanh công cụ tìm kiếm
 • Bước 3: Nhập thông tin về số hợp đồng vay trên Semo
 • Bước 4: Nhập số tiền cần phải thanh toán và sau đó chọn “Tiếp tục”
 • Bước 5: Bấm “Xác nhận thanh toán” để hoàn tất quá trình thanh toán khoản vay.

Lưu ý: Khi thanh toán qua ứng dụng Momo bạn có thể nhập mã giảm giá SENMO và SENMOSO. Mỗi mã giảm giá có thể hoàn tiến lên đến 50% với giá trị tiến hoàn tối đa là 140.000 đồng.

Hướng dẫn thao tác gia hạn khoản vay trên Senmo

Khi đến thời hạn phải thanh toán khoản vay trên Senmo, tuy nhiên bạn lại không đủ tiền để hoàn trả cho hệ thống. Đừng quá lo lắng, để giải quyết vấn đề này chỉ cần bạn thực hiện các thao tác gian hạn khoản vay theo các bước như sau:

 • Bước 1: Gọi vào số hotline 1900 633335 của hệ thống để liên hệ và yêu cầu gia hạn khoản vay
 • Bước 2: Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn thủ tục và số tiền cần phải thanh toán để đủ điều kiện gia hạn khoản vay. Sau đó, bạn chỉ cần chuyển tiền số tiền phí gia hạn đến số tài khoản ngân hàng của Senmo.

Thông tin chuyển khoản tiền phí để gia hạn khoản vay tại Senmo như sau:

 • Tên ngân hàng nhận thanh toán: Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB)
 • Tên tài khoản nhận thanh toán: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
 • Số tài khoản nhận thanh toán: 3154396658
 • Chi nhánh ngân hàng: Sài Gòn
 • Nội dung thanh toán: (số hợp đồng) – (số ngày gia hạn)

Câu hỏi thường gặp khi tiến hành vay tiền tại Senmo

Vay tiền Senmo có an toàn không?

Việc vay tiền qua Senmo cực kỳ an toàn, mọi thông tin giao dịch đều được bảo mật tuyệt đối. Hệ thống cam kết không cung cấp hay bán thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Ngoài ra, mọi giao dịch giữa khách hàng và hệ thống đều được công khai minh bạch và rõ ràng. Bạn có thể tra cứu thông tin khoản vay ngay trực tiếp trên hệ thống và theo dõi lịch sử thanh toán của mình.

Khi vay tiền tôi cần cung cấp những giấy tờ gì?

Hiện tại, khi vay tiền trên ứng dụng Senmo bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD để thiết lập hồ sơ khoản vay. Ngoài ra, bạn không cần phải cung cấp bất kỳ giấy tờ hay tài liệu nào khác.

Hệ thống yêu cầu thông tin giấy tờ rất đơn giản nên quá trình xét duyệt hồ sơ cũng cực kỳ nhanh. Người đi vay có thể nhận tiền ngay trong ngày và nhận thanh toán với lãi suất cực thấp so với đi vay tiền nóng ở nhiều tổ chức tín ngoài đời.

Tôi có thể vay tối đa bao nhiêu?

Hiện tại, Senmo cho phép bạn vay tối đa 20 triệu đồng cho khoản vay thứ 2 trở lên. Đối với khoản vay đầu tiên, bạn chỉ có thể vay tối đa 4 triệu đồng với thời hạn vay 1 tuần.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, Senmo luôn có chính sách ưu đãi khách hàng của mình. Bạn có thể nâng mức vay nếu trở thành khách hàng thân thiết của hệ thống.

Sau bao lâu thì khoản vay được phê duyệt?

Khoản vay được phê duyệt trong vòng 24 giờ và bạn có thể nhận tiền giải ngân ngay trong ngày. Đây chính là yếu tố nổi bật khiến cho Senmo trở thành địa chỉ vay tiền nhanh của nhiều người.

Bạn chỉ cần đăng ký khoản vay và cung cấp hình ảnh CMND/CCCD để thiết lập hồ sơ. Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành gọi điện và xác nhận khoản vay trong vòng 3 phút đến 5 phút.

Sau khi hoàn tất quá trình xác nhận khoản vay, hệ thống sẽ tiến hành nghiên cứu hồ sơ và phê duyệt trong vòng 24h. Khoản tiền giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của khách hàng ngay khi hoàn tất quá trình phê duyệt.

Khi nào thì tiền được giải ngân?

Tiền sẽ được giải ngân sau 1 giờ đến 2 giờ ngay khi hệ thống phê duyệt khoản vay cho khách hàng. Thời gian phê duyệt là trong vòng 24h nên thời gian giải ngân cũng không quá lâu.

Người đi vay có thể rút tiền mặt ngay lập tức khi hệ thống giải ngân và chuyển tiền đến số tài khoản đã đăng ký. Mọi vấn đề khó khăn về tài chính sẽ được giải quyết ngay lập tức nếu bạn vay tiền online tại Senmo.

Kỳ hạn vay tiền ở Senmo là bao lâu?

Với Senmo, bạn có thể chọn các mức kỳ hạn vay từ 3 đến 6 tháng. Tùy vào số tiền vay và mức kỳ hạn vay, lãi suất áp dụng sẽ có sự khác nhau với mỗi khách hàng.

Nếu mức kỳ hạn vay ngắn, hệ thống sẽ áp dụng mức lãi suất thấp hơn so với chọn kỳ hạn thanh toán dài. Tuy nhiên, nếu chọn mức kỳ hạn vay dài số tiền bạn phải thanh toán sẽ thấp hơn so với chọn mức kỳ hạn vay ngắn.

Tôi muốn thanh toán trước hạn có mất phí không?

Nếu bạn muốn thanh toán khoản vay trước hạn, bạn phải trả thêm một khoản phí nhất định tùy theo số tiền vay và hạn mức vay. Số tiền cần thanh toán không quá lớn nên bạn có thể yên tâm chọn thanh toán trước hạn.

Nếu tôi thanh toán trễ hẹn thì như thế nào?

Việc thanh toán trễ hẹn thường xuất phát từ nguyên nhân người đi vay không kịp chuẩn bị đủ tài chính. Khi gặp vấn đề này bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng để nhận tư vấn về gia hạn thời gian thanh toán khoản vay.

Bạn sẽ phải mất một khoản phí nho nhỏ để hệ thống gia hạn thời gian thanh toán khoản vay. Khoản phí này bạn cần chuyển trực tiếp vào số tài khoản của Senmo để tiến hành gia hạn.

Chỉ cần đến với Senmo, mọi khó khăn về tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Mức lãi suất không quá cao cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác luôn khiến Senmo trở thành địa chỉ vay tiền uy tín và an toàn nhất thị trường hiện nay.

Tôi là Nguyễn Minh Tuấn, chuyên gia tài chính ngân hàng với 7 năm kinh nghiệm, CEO của Tuitien.vn - Website website giới thiệu và so sánh các sản phẩm vay tiền online uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Bài viết liên quan

Top 15 app vay tiền lãi suất thấp nhanh uy tín nhất 2023

Top 15 app vay tiền lãi suất thấp nhanh uy tín nhất 2023

Việc vay vốn online hiện nay cũng đã khá phổ biến và trở nên quen thuộc với nhiều người....

vĐồng- Vay tiền online nhanh giải ngân ngay trong ngày

vĐồng- Vay tiền online nhanh giải ngân ngay trong ngày

vĐồng là một trong những đơn vị cho vay tiền online có nhiều ưu điểm vượt trội và uy...

12 địa chỉ vay tiền nhanh tại Hà Nội uy tín chỉ cần CMND 

12 địa chỉ vay tiền nhanh tại Hà Nội uy tín chỉ cần CMND 

Vay tiền nhanh tại Hà Nội ở đâu uy tín và an toàn? Sau đây Tuitien.vn sẽ giới thiệu...

Vayvnd – Vay trực tuyến đơn giản tới 10 triệu bằng CMND

Vayvnd – Vay trực tuyến đơn giản tới 10 triệu bằng CMND

Là một tổ chức chuyên về dịch vụ cho vay tiền online, Vayvnd luôn tự hào là nơi cung...

Tamo – Vay 7 triệu nhanh chóng đơn giản chỉ cần CMND

Tamo – Vay 7 triệu nhanh chóng đơn giản chỉ cần CMND

Hiện nay, Tamo được biết đến là một ứng dụng online chuyên cho vay tiền một cách nhanh chóng....

ATM Online – Vay tiền nhanh tới 15 triệu chỉ cần CMND

ATM Online – Vay tiền nhanh tới 15 triệu chỉ cần CMND

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, hiện nay, vay tiền online là một hình thức...