Moneyveo – Vay 10 triệu online duyệt ngay trong ngày

Nguyễn Minh Tuấn Lần cập nhật cuối: Tháng Một 26, 2023

Moneyveo là một đơn vị cho vay uy tín được nhiều người dùng tin tưởng giữa vô vàn các trang web/ ứng dụng cho vay online nở rộ như nấm sau mưa. Vậy Moneyveo là gì? Trang web cho vay này đã chinh phục khách hàng của mình bằng những điểm độc đáo, mới lạ trong chính sách vay vốn như thế nào? Cùng tìm hiểu cụ thể ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Moneyveo là gì?

Moneyveo là một website hoạt động trong lĩnh vực tài chính, hỗ trợ khách hàng vay tiền online và là đơn vị quản lý, thực hiện kết nối tài chính giữa người vay (người cần tiền) và các đối tác cho vay dựa trên mô hình tương tự của các công ty nước ngoài. Moneyveo trực thuộc Công ty TNHH Moneyveo Việt Nam, được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM  cấp giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 031682035 lần đầu ngày 04/03/2020.

Khách hàng có thể đăng ký vay tiền thông qua website Moneyveo và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng một cách cực kì dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi. Mọi thủ tục, giao dịch đều được thực hiện Online. Thông qua hệ thống dịch vụ kết nối trực tuyến Moneyveo, khách hàng sẽ biết chính xác số tiền được vay, thời gian trả nợ… . Hiện nay, Moneyveo đang cung cấp khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng cùng với nhiều ưu đãi khác.

Để đăng ký vay tiền tại Moneyveo, khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân/căn cước công dân và điện thoại thông minh hoặc laptop, máy tính…có kết nối internet. Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, Moneyveo đáp ứng nhanh nhu cầu của mọi khách hàng.

Moneyveo là gì?

Nhằm đem đến cho Khách hàng nhiều trải nghiệm, Moneyveo đã lựa chọn, liên kết với nhiều đối tác cho vay và luôn cải thiện dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ tốt cho khách hàng mỗi ngày. Moneyveo cam kết các thông tin luôn minh bạch để đảm bảo sự an toàn thông tin của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ Moneyveo:

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH MONEYVEO VIETNAM
 • Mã số thuế: 0316182035
 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
 • Hotline: 1800646475

Lợi ích khi sử dụng Vay tiền nhanh Moneyveo

Giữa rất nhiều đơn vị cho vay tiền online trên trên thị trường, sự cạnh tranh càng trở nên khắc nghiệt hơn bao giờ hết, Moneyveo vẫn nhận được sự tin tưởng sử dụng của hàng nghìn khách hàng khắp Việt Nam. Moneyveo có những gì mà có thể được tín nhiệm đến vậy? Đó là nhờ các ưu điểm nổi bật như:

 • Mô hình vay online hiện đại, chuyên nghiệp P2P Lending với cơ cấu hoạt động từ nước ngoài đem đến vô vàn giải pháp vay vốn trực tuyến uy tín mỗi ngày.
 • Hệ thống chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ xét duyệt hoàn toàn tự động và thẩm định hồ sơ siêu tốc trong vòng 1 phút, giải ngân nhanh trong vòng 20 phút trả kết quả, Moneyveo giúp bạn rút ngắn tối đa mọi thời gian xử lý hồ sơ, thẩm định hay giải ngân, tối ưu hơn so với vay vốn truyền thống.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp, được trang bị kiến thức chuyên môn cao, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, tận tâm, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/24.
 • Là cầu nối trung gian uy tín, chất lượng. Moneyveo lựa chọn các đối tác cho vay một cách nghiêm ngặt. Quá trình sàng lọc và kiểm định nghiêm ngặt này cung cấp cho khách hàng những địa chỉ vay tiền nhanh uy đáng tin cậy nhất thị trường hiện nay. Đem đến cho khách hàng sự yên tâm, an toàn.
 • Luôn rõ ràng minh bạch về hợp đồng, lãi suất và các khoản phí. Tất cả thông tin về gói vay đều được ghi cụ thể trong hợp đồng cho vay. Khi vay tiền với Moneyveo, bạn không cần lo việc chi phí vay tăng do có các loại phí ẩn.
 • Dịch vụ hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vay tiền trực tuyến của khách hàng mỗi khi cần.
 • Mọi dữ liệu hồ sơ khách hàng đều được bảo mật thông qua hệ thống công nghệ hàng đầu, được bảo đảm thông qua các chứng chỉ bảo mật quốc tế: Comodo SSL, PCI DSS cấp 1.
 • Giao dịch được bảo mật tuyệt đối.
 • Thời hạn vay vốn linh hoạt.
 • Điều kiện vay dễ dàng, ít ràng buộc.
Lợi ích khi sử dụng Vay tiền nhanh Moneyveo

Nhược điểm

Bên cạnh đó, chính sách dịch vụ vay tiền online Moneyveo vẫn tồn tại một số bất cập như:

 • Lãi suất vay vốn còn ở mức cao, chênh lệch hơn so với giải pháp hỗ trợ, huy động vốn vay truyền thống.
 • Số tiền giải ngân chỉ đạt tối đa 10 triệu đồng cho mỗi lần vay.
 • Không phải mọi mục đích sử dụng vốn vay đều được duyệt hồ sơ vay vốn.

Điều kiện vay tiền tại Moneyveo

Để đăng ký dịch vụ vay tiền tại Moneyveo khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng đi vay phải là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi lao động (từ 18 tuổi đến 60 tuổi) tại thời điểm vay, đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực sử dụng.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ của của bất kỳ ngân hàng nào hợp pháp đang hoạt động để nhận tiền giải ngân.
 • Số điện thoại chính chủ vẫn còn đang sử dụng để đăng ký tài khoản, nhận thông tin cần thiết và tư vấn.
 • Có công ăn việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Người đi vay phải có năng lực chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước Pháp luật.
 • Người đi vay cũng phải có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin cụ thể để đảm bảo hồ sơ vay tiền được đánh giá chính xác.

Lãi suất vay tiền tại Moneyveo

Theo thống kê, hiện tại các đề xuất vay vốn tại Moneyveo đang áp dụng mức lãi suất dao động trong khoảng 12%/năm đến 20%/năm và cam kết không vượt quá mức 20 theo như chỉ đạo từ đơn vị ngân hàng Nhà nước.

Như vậy, mức lãi suất mà Moneyveo hiện nay đang áp dụng là trung bình 18.25%/năm. Lãi suất sẽ thay đổi cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào hạn mức vay và thời hạn thanh toán cụ thể khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, lãi suất cũng có thể thay đổi theo các chương trình khuyến mãi của đơn vị cho vay liên kết với Moneyveo.

Các bạn yên tâm là khi đăng ký vay, thông tin lãi suất sẽ được thông báo rõ ràng cho khách hàng trong quá trình tư vấn và ghi chú cụ thể trong hợp đồng.

Tuy nhiên, ngoài lãi suất cho vay thì khoản vay thường sẽ kèm theo một số khoản phí dịch vụ, phí tư vấn hay phí bảo hiểm (nếu có) như: phí phạt nếu thanh toán trễ hạn, phí bảo hiểm (không bắt buộc), phí dịch vụ: tư vấn, xử lý và giải ngân,…, khách hàng cần đọc kỹ hợp đồng để tránh trường hợp thắc mắc vì sao lãi suất thấp nhưng khoản tiền phải đóng lại cao hơn. 

Hạn mức vay tiền tại Moneyveo

Với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, hạn mức vay tối thiểu khách hàng có thể vay tại Moneyveo là 100.000 vnd và tối đa là 10.000.000 vnd. 

Hạn mức vay tiền tại Moneyveo

Nếu như bạn lần đầu vay vốn tại Money veo thì hạn mức cho phép vay sẽ thấp hơn: Đối với khách hàng lần đầu vay, số tiền tối đa khách hàng có thể nhận được là 5.000.000 VND. Hạn mức phê duyệt lần vay đầu tiên chủ yếu dùng để tạo dựng uy tín của khách hàng với Moneyveo và giúp khách hàng làm quen với dịch vụ. Nếu thanh toán đúng hạn và có điểm tín dụng tốt các bạn có thể nâng lên hạn mức tối đa ở những lần vay tiếp theo.

 • Giải ngân 300 nghìn đồng – 5 triệu đồng đối với các trường hợp hồ sơ vay tiền lần đầu tiên. Điều này là do Moneyveo đang xác minh uy tín khách hàng trong lần vay đầu tiên.
 • Giải ngân 300 nghìn đồng – 10 triệu đồng đối với những trường hợp hồ sơ vay tiền lần thứ hai trở đi, trong đó lịch sử vay vốn những lần trước đó đều nhận được đánh giá tốt. 10 triệu không phải con số cao nhưng lại phù hợp để giải quyết một số vấn đề cần thiết, thậm chí cấp thiết như chi tiêu cá nhân, sinh hoạt gia đình, trả nợ,… .

Thời hạn vay tiền Moneyveo

Tại Moneyveo, thời hạn của các khoản vay kéo dài từ 7 đến 30 ngày tùy vào lựa chọn của khách hàng. Khi lựa chọn thời hạn thanh toán, các bạn cần chú ý lựa chọn thời gian phù hợp với khả năng chi trả để tránh tình trạng thanh toán trễ hạn phải đóng thêm các khoản phí phạt không đáng có, nâng tổng chi phí vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Moneyveo

Bước 1: Điền hồ sơ đăng ký vay

Các bạn truy cập vào website moneyveo. Tại đây, khách hàng kéo thanh công cụ lựa chọn số tiền vay mong muốn và thời hạn phù hợp, xem trước thông tin dự trù về việc thanh toán khoản vay sao cho đúng với khả năng rồi chọn nút “đăng ký”. Chi tiết xin làm theo các bước hướng dẫn sau:

 • Chọn số tiền cần vay

Tại trang chủ của website, chọn hạn mức vay mong muốn và bấm “Đăng ký”. Với những khách hàng đã có tài khoản các bạn chỉ cần trực tiếp đăng nhập và lựa chọn hạn mức vay.

Xác nhận số điện thoại: Nhập số di động của bạn và bấm gửi. Mã xác nhận sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn

Điền thông tin cá nhân: Bạn cần điền đầy đủ các thông tin trong hồ sơ vay vốn theo yêu cầu. Các bạn cần điền thông tin trung thực và kiểm tra thật chính xác trước khi đăng ký để được tư vấn khoản vay phù hợp nhất.

Upload ảnh chứng minh nhân dân/căn cước công dân: Ở bước này, bạn cần chụp ảnh mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân (căn cước công dân) và 1 ảnh chân dung cầm chứng minh nhân dân (căn cước công dân). Sau khi hoàn tất bấm “Tiếp tục” để qua bước tiếp theo.

Điền thông tin địa chỉ nơi cư trú: Thông tin nơi cư trú bạn cần điền bao gồm Tỉnh/Thành, Quận/huyện, Xã/Phường/Thị trấn, Tên đường và số nhà. Sau khi hoàn tất bấm “Tiếp tục”.

Cung cấp thông tin công việc: Điền thông tin về tình trạng việc làm hiện tại của bạn, thu nhập và chi phí hàng tháng đòng thời cung cấp thông tin liên lạc bổ sung là tên và số điện thoại của người thân.

Cung cấp thông tin giải ngân: Bao gồm số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng mở tài khoản sau đó bấm “Tiếp tục”.

Xác nhận dữ liệu đã nhập: Kiểm tra lại thông tin đã nhập xem chính xác chưa sau đó bấm “Tiếp tục”.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Moneyveo

Bước 2: Xét duyệt hồ sơ đăng ký

Sau khi nhận được thông tin của bạn, hệ thống sẽ tiến hành xác thực danh tính cũng như các thông tin của bạn một cách tự động và tiến hành xét duyệt hồ sơ. Thời gian xét duyệt trong vòng 5 – 20 phút. Bạn sẽ nhận được quyết quả phê duyệt qua email và tin nhắn SMS. Ngoài ra bạn cũng có thể xem trạng thái hồ sơ của mình trong mục “Tài khoản cá nhân”.

Bước 3: Nhận tiền

Nếu hồ sơ vay được phê duyệt, bạn tiến hành ký kết hợp đồng vay và nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó. Giờ bạn chỉ cần chờ đợi kết quả được trả về và nhận tiền giải ngân cấp tốc chuyển về trong ngày.

Cách thức thanh toán khoản vay cho Moneyveo

Khi đến thời hạn thanh toán, Moneyveo sẽ gửi SMS thông báo đến cho khách hàng để thanh toán đúng kỳ hạn theo hợp đồng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể thanh toán khoản vay trước kỳ hạn bất kỳ lúc nào và chỉ cần thanh toán số tiền gốc, lãi suất và phí dịch vụ tính theo khoảng thời gian sử dụng thực tế.

Cũng như các trang web/ ứng dụng cho vay online khác, Moneyveo hỗ trợ khách hàng rất nhiều phương thức để thanh toán khoản vay khi đến hạn, giúp bạn linh hoạt và tiện dụng hơn khi thanh toán. Để thanh toán khoản vay tại Moneyveo các bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau đây:

Thanh toán trực tiếp

Khách hàng có thể đến các ngân hàng đối tác của Moneyveo như Vietcombank, Vietinbank, DongA Bank, VIB, MB, Techcombank, BIDV, ACB, MSB, SeaBank, VPBank…để thực hiện thanh toán theo thông tin:

 • Người nhận: BK CONG TY TNHH DICH VU DOI NO SONG BAO (Ghi in hoa, không dấu)
 • Ngân hàng nhận: WOORIBANK
 • Số tài khoản thụ hưởng: Được gửi kèm theo tin nhắn hoặc email thông báo.

Thanh toán trực tuyến

Ngoài việc thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch hay cây ATM của các ngân hàng kể trên bạn có thể thanh toán khoản vay tại Moneyveo hoàn toàn miễn phí thông qua internet banking hoặc mobile banking vào số tài khoản ngân hàng được Moneyveo chỉ định.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking/internet Banking của bạn

Bước 2: Thanh toán theo thông tin sau:

 • Người thụ hưởng: BAOKIM-
 • Ngân hàng thụ hưởng: VPBANK
 • Số tài khoản thụ hưởng: Được đính kèm trong email/tin nhắn gửi đến bạn.

Bước 3: Thanh toán và giữ lại biên lai thanh toán.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền Moneyveo

Có nên vay tiền Online tại Moneyveo không?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thế nhưng, Moneyveo vẫn luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cũng bởi, việc tận dụng nền tảng công nghệ đã giúp Moneyveo tạo ra nhiều tiện ích cho người dùng.

Nếu bạn đang băn khoăn có nên vay tiền Moneyveo không thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây:

 • Moneyveo xây dựng mô hình chuyên nghiệp với sự cơ cấu, tổ chức từ nước ngoài tạo ra sự uy tín đối với khách hàng.
 • Hệ thống tiếp nhận và duyệt hồ sơ hoàn toàn tự động. Quá trình phê duyệt và giải ngân vào tài khoản của khách hàng chỉ vỏn vẹn trong vòng 20 phút.
 • Sở hữu đội ngũ ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình đăng ký vay tiền.
 • Mọi thông tin liên quan đến hợp đồng, lãi suất, chi phí đều được công khai, minh bạch. 
 • Dịch vụ trực tuyến 24/7 giúp khách hàng có thể đăng ký gói vay bất cứ khi nào có nhu cầu.
 • Mọi giao dịch tại Moneyveo đều được bảo mật nên khách hàng có thể an tâm khi đăng ký thông tin trên Moneyveo.

Vay tiền tại Moneyveo nhưng không trả có sao không?

Nếu khách hàng thực hiện thành công giao dịch vay tiền tại Moneyveo nhưng sau đó lại không trả nợ, trốn nợ Moneyveo thì sẽ phải đối mặt với những trường hợp sau:

 • Chính người đi vay hay người thân người đi vay sẽ bị làm phiền liên tục bởi các cuộc gọi, các tin nhắn đòi nợ.
 • Phải gánh chịu thêm khoản phí phạt cao.
 • Có nguy cơ phải chịu án kiện hầu toà nếu khoản nợ vượt quá thời hạn thanh toán 180 ngày.
 • Bị liệt kê vào danh sách đen hồ sơ có tín dụng nợ xấu. Điều này ảnh hưởng đến hạn mức và khả năng xét duyệt hồ sơ nếu bạn có lần vay sau.
 • Bị đòi nợ bằng các chiêu thức chuyên nghiệp nếu bị bán nợ.

Moneyveo có hỗ trợ nợ xấu không?

Hiện tại, Moneyveo chỉ hỗ trợ hai loại hồ sơ nợ xấu: nợ xấu nhóm 1 và nhóm 2. Theo đó: 

Nhóm 1 (Nợ đủ tiêu chuẩn) bao gồm:

+ Khoản nợ trong hạn và được đánh giá là có khả năng thu hồi đầy đủ cả nợ gốc và lãi đúng hạn;

+ Khoản nợ quá hạn dưới 10 ngày và được đánh giá là có khả năng thu hồi đầy đủ nợ gốc và lãi bị quá hạn và thu hồi đầy đủ nợ gốc và lãi còn lại đúng thời hạn;

+ Khoản nợ được phân loại nhóm nợ có rủi ro thấp hơn (tại mục 2.3 dưới đây).

– Nhóm 2 (Nợ cần chú ý) bao gồm:

+ Khoản nợ quá hạn đến 90 ngày;

(Trừ khoản nợ quá hạn dưới 10 ngày và được đánh giá là có khả năng thu hồi đầy đủ nợ gốc và lãi bị quá hạn và thu hồi đầy đủ nợ gốc và lãi còn lại đúng thời hạn, khoản nợ được phân loại vào nhóm nợ có rủi ro cao hơn).

+ Khoản nợ được điều chỉnh kỳ hạn trả nợ lần đầu còn trong hạn;

(Trừ khoản nợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ, tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài phân loại lại vào nhóm nợ có rủi ro thấp hơn (kể cả nhóm 1), khoản nợ được phân loại vào nhóm nợ có rủi ro cao hơn.);

+ Khoản nợ được phân loại vào nhóm 2 theo quy định tại khoản 2, khoản 3 Điều 10 Thông tư 11/2021/TT-NHNN (Khoản nợ được phân loại vào nhóm nợ có rủi ro thấp hơn hoặc cao hơn).

Moneyveo giải ngân trong bao lâu?

Chỉ cần nhận được đồng ý xác nhận phê duyệt vay, tiền giải ngân sẽ được Moneyveo chuyển về ngay trong ngày, chậm nhất 24h bạn sẽ nhận được tiền.

Có thể huỷ yêu cầu vay tiền online Moneyveo không?

Nếu đăng ký vay tiền tại Moneyveo mà lại không có nhu cầu nữa, bạn vẫn có thể yêu cầu hủy vay tiền. Moneyveo hỗ trợ cho khách hàng hủy yêu cầu vay tiền online với điều kiện thời gian tiến hành hủy phải diễn ra trước khi hai bên thống nhất và ký kết thực hiện hiệu lực hợp đồng.

Có được thanh toán Moneyveo trước hạn không?

Một điểm đặc biệt khiến cho Moneyveo được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ và có lợi thể cạnh tranh so với các công ty đối thủ chính là khách hàng khi tất toán thì hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay cho Moneyveo trước thời hạn mà không phải chi trả bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.

Lời kết: Trên đây là tất tần tật những thông tin về Moneyveo mà Tuitien.vn đã cập nhật và tổng hợp lại cho bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn và quyết định đúng đắn khi vay tiền online qua Moneyveo. 

Tôi là Nguyễn Minh Tuấn, chuyên gia tài chính ngân hàng với 7 năm kinh nghiệm, CEO của Tuitien.vn - Website website giới thiệu và so sánh các sản phẩm vay tiền online uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Bài viết liên quan

10+ app vay tiền online cho sinh viên 18 tuổi nhanh uy tín

10+ app vay tiền online cho sinh viên 18 tuổi nhanh uy tín

Bạn là sinh viên chưa có thu nhập, hoặc có nhu cầu vay tiền nhưng lại không đủ điều...

16 app vay tiền hỗ trợ nợ xấu, thủ tục đơn giản

16 app vay tiền hỗ trợ nợ xấu, thủ tục đơn giản

Vay tiền là nhu cầu cấp bách và khá phổ biến trong thời đại hiện nay. Bạn cần tiền,...

15+ App vay tiền không thẩm định người thân nhanh uy tín

15+ App vay tiền không thẩm định người thân nhanh uy tín

Việc vay vốn online hiện nay cũng đã khá phổ biến và trở nên quen thuộc với nhiều người....

Avay – vay tiền nhanh online tới 80 triệu chỉ cần CMND

Avay – vay tiền nhanh online tới 80 triệu chỉ cần CMND

Vay tiền online (thông qua các app) đang là xu thế và được nhiều người lựa chọn. Với ưu...

8+ địa chỉ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

8+ địa chỉ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Bạn đang có nhu cầu muốn vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND nhưng không biết đâu...

Vay trả góp là gì? Có nên vay tiền trả góp không?

Vay trả góp là gì? Có nên vay tiền trả góp không?

Vay trả góp là gì? Có nên vay tiền trả góp không? Hay vay trả góp ở đâu uy...