MoneyCat – Vay tiền online 10 triệu nhanh chóng đơn giản

Nguyễn Minh Tuấn Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 16, 2023

Hiện nay, thị trường vay tiền trực tuyến đang phát triển cực mạnh mẽ với các ứng dụng vay tiền không yêu cầu thủ tục rườm rà. Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt, MoneyCat vẫn là cái tên vẫn đứng vững và phát triển cực mạnh trên thị trường Việt Nam.

Đây là một đơn vị cho vay có độ uy tín cao, luôn đảm bảo sự nhanh chóng và chất lượng. Vậy vay tiền tại MoneyCat phải thực hiện qua những thủ tục nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

MoneyCat là gì?

MoneyCat là gì?

MoneyCat được biết đến là tên của một website/ứng dụng trên nền tảng điện tử chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay và giải pháp tài chính hỗ trợ người dùng Việt Nam. Tại đây, mọi người hoàn toàn có thể vay tiền online bằng cmnd với hồ sơ đơn giản, thời gian để giải ngân nhanh chóng và không yêu cầu bất kỳ tài sản thế chấp nào.

Nhà sáng lập và phát triển của giải pháp tài chính MoneyCat chính là công ty TNHH MTV LEND TOP. Hiện nay, người dùng có thể thực hiện các gói vay với hạn mức tối đa có thể lên đến 10 triệu đồng, phù hợp đối với cá nhu cầu chi trả như: vay đóng tiền học, tiền nhà, vay tiêu dùng sinh hoạt cá nhân, gia đình,…

Thông tin giới thiệu chi tiết về MoneyCat

 • Nhà sáng lập và điều hành: Công ty TNHH MTV LENDTOP
 • Website: moneycat.vn
 • Số hotline nhận hỗ trợ và tư vấn: 1900 63 67 27
 • Địa chỉ email nhận hỗ trợ và tư vấn: support@moneycat.vn
 • Hình thức hoạt động: Trực tuyến 24/7
 • Địa chỉ chính của trụ sở công ty được đặt tại: Tầng ba, toà nhà Thanh Đa View, số 8 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Tại sao phải vay tiền online trên MoneyCat

Với vị thế là một trong những cái tên có nổi bật trong làng cho vay tài chính trực tuyến, MoneyCat luôn biết cách tạo ra nhiều sức hút đối với khách hàng của mình. Họ đã tạo ra được rất nhiều lý do hấp dẫn thu hút khách hàng cực đặc sắc có thể kể đến như:

Hỗ trợ vay với hồ sơ đơn giản

MoneyCat hiện nay có chính sách hỗ trợ vay tiền dành cho người dùng đủ điều kiện trên 18 tuổi với thủ tục và hồ sơ cực đơn giản. Người đi vay chỉ việc chuẩn bị những giấy tờ đơn giản như CMND/CCCD là có thể tham gia vay trực tuyến.

Hỗ trợ vay với hồ sơ đơn giản

Không yêu cầu thế chấp

Cho vay tiền trực tuyến với lãi suất thấp nhưng lại không yêu cầu thế chấp và không cần bất kỳ một loại tài sản đảm bảo nào chỉ có tại MoneyCat. Mọi người nếu có nhu cầu về tài chính nhưng không có đủ tài sản để đảm bảo hoặc thế chấp thì chỉ cần đến đây là có thể vay dễ dàng.

Không thẩm định người thân, bạn bè

Tổ chức tài chính MoneyCat cũng cam kết cùng người đi vay là không bao giờ thực hiện các thủ tục về thẩm định người thân, bạn bè. Điều đó góp phần đảm bảo danh tính người đi vay được giữ kín và không bị lộ ra ngoài cũng như ảnh hưởng đến uy tín với mọi người.

Nhiều gói ưu đãi

MoneyCat đã xây dựng rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho người đi vay. Một trong số đó phải kể đến chương trình vay lãi 0% lãi suất trong lần đầu tiên thực hiện khoản vay.

Nhiều gói ưu đãi

Dễ dàng thực hiện vay tiền

Độ phủ sóng của hình thức vay tiền online này đã phủ sóng rộng khắp mọi miền trên toàn quốc. Anh em có thể thực hiện các khoản vay tiền online đơn giản chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính, laptop có trang bị kết nối internet.

Bảo mật thông tin khách hàng

Hệ thống cam kết luôn bảo đảm an toàn và bảo mật cho toàn bộ thông tin hồ sơ khách hàng đã thực hiện khoản vay trên ứng dụng. Thông tin của người đi vay cũng sẽ không bị công khai trên trang web hoặc bị bán cho các tổ chức khác.

Bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin minh bạch, rõ ràng

Khi thực hiện vay tiền online trên MoneyCat, hợp đồng vay luôn được đảm bảo sự minh bạch và rõ ràng của các điều khoản thông tin khách hàng. Ngoài ra, hạn mức lãi suất cũng được niêm yết công khai với từng khoản vay trên trang chủ.

Nhiều hình thức thanh khoản

Các khoản vay trên hệ thống luôn được thanh khoản dễ dàng bằng rất nhiều hình thức. Người đi vay có thể lựa chọn phương thức thanh khoản qua ngân hàng hoặc viettel post.

Nhiều hình thức thanh khoản

Dịch vụ hỗ trợ chất lượng

Hiện nay, dịch vụ hỗ trợ tại ứng dụng cho vay này luôn đạt chất lượng cao bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Tất cả đều hoạt động theo phương châm hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng 24/7.

Hạn chế khi thực hiện vay tiền tại MoneyCat

Bên cạnh những lý do nên vay tiền tại MoneyCat thì ứng dụng này vẫn còn tồn tại một vài hạn chế nhỏ. Cụ thể, những hạn chế này bao gồm các vấn đề cần được khắc phục như sau:

Hạn mức vay tiền thấp

Dịch vụ vay tiền tại đây vẫn còn hạn mức thấp so với các hình thức vay tiền ngay trực tiếp tại các ngân hàng bên ngoài. Vì vậy, nếu người dùng có nhu cầu vay một khoản tiền lớn thì không thể thực hiện ngay trên MoneyCat.

Hạn chế cho vay với nhóm nợ xấu

Hiện tại, nếu người đi vay dính phải các nhóm nợ xấu thuộc mức độ 1 và 2 thì vẫn có thể thực hiện vay tiền trực tuyến tại hệ thống. Tuy nhiên, với những nhóm nợ xấu thuộc loại 3, 4, 5 sẽ không được hỗ trợ vay tiền.

Điều kiện cần đáp ứng khi vay tiền trên MoneyCat

Điều kiện cần đáp ứng khi vay tiền trên MoneyCat

Để thực hiện các khoản vay vốn nhanh chóng, dễ dàng ngay trực tiếp trên nền tảng MoneyCat thì khách hàng cần phải đáp ứng đầy dủ những yêu cầu về điều kiện cho vay cơ bản sau:

Công dân Việt Nam

Khách hàng muốn thực hiện các khoản vay phải là công dân Việt Nam hợp pháp và đã được chính quyền nhà nước cấp phép sử dụng các giấy tờ tùy thân như: sổ tạm trú/tạm vắng, CMND/CCCD, sổ hộ khẩu. Các đối tượng đang bị chính quyền truy bắt hoặc truy nã không được quyền thực hiện các khoản vay tín dụng trên hệ thống.

Độ tuổi phù hợp vay tiền

Khách hàng muốn vay tiền trên hệ thống phải nằm trong nhóm tuổi lao động được quy định từ 22 đến 60 tuổi. Đây được xem là lứa tuổi phù hợp có thể chịu trách nhiệm trước nghĩa vụ tài chính của mình và có khả năng chi trả khoản vay.

Có thẻ ngân hàng

Nếu muốn thực hiện các khoản vay tại MoneyCat thì yêu cầu khách hàng phải là người đang sử dụng thẻ tài khoản ngân hàng. Đặc biệt, thẻ ngân hàng phải đảm bảo chính chủ và có thể nhận tiền giải ngân trực tuyến từ hệ thống.

Có thẻ ngân hàng

Đảm bảo thu nhập hàng tháng

Người đi vay phải đảm bảo trách nhiệm thanh toán khoản vay được cam kết trong hợp đồng. Vì vậy, yêu cầu khách hàng phải là người lao động có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng để đảm bảo có thể thanh toán mức tín dụng đang vay nợ.

Thông tin chi tiết về quy định vay tiền trực tuyến tại MoneyCat

Hạn mức cho vay

Hạn mức cho vay của MoneyCat chính là một trong những ưu điểm thu hút người đi vay đến sử dụng dịch vụ tại đây. Bởi vì, trong lần vay đầu tiên hệ thống không thu hẹp hạn mức vay vốn giống như nhiều đơn vị khác hay áp dụng để kiểm tra mức tín dụng và đảm bảo khách hàng có thể thanh khoản.

Hiện nay, ngay trong lần đầu tiên đi vay tại MoneyCat anh em đã có thể thực hiện khoản vay lên đến con số 10 triệu đồng. Hạn mức này dù không phải là một con số quá lớn, tuy nhiên nếu đem so sánh với nhiều đơn vị cho vay khác thì đây vẫn hạn mức cao của nhiều ứng dụng và website.

Với hạn mức này, người đi vay hoàn toàn có thể giải quyết các vấn đề tài chính về chi tiêu và trang trải các khó khăn hoặc nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.

Kỳ hạn cho vay

Về kỳ hạn cho vay trên MoneyCat, với hạn mức 10 triệu đồng thì các khách hàng thực hiện các khoản vay này có thể linh hoạt lựa chọn kỳ hạn cho vay kéo dài trong vòng 3 đến 6 tháng. Đây là một trong những điều thú vị mà hệ thống mang lại cho người dùng, mọi người hoàn toàn có thể dễ dàng xác định cho mình một kế hoạch tài chính để thanh toán đúng hạn.

Lãi suất khi vay tiền

Lãi suất khi vay tiền trên hệ thống MoneyCat có mức độ dao động từ 12%/năm đến 18,25%/năm. Hệ thống cũng đưa ra cam kết thi hành đúng chính sách theo mọi quy định luật Ngân hàng Nhà nước.

Đặc biệt, MoneyCat còn đưa ra những quy định ưu đãi cực hấp dẫn khi có mức lãi suất 0% cho toàn bộ những khoản vay của khách hàng lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ vay tiền trực tuyến.

Bên cạnh đó, khách hàng khi thực hiện việc vay vốn tại đơn vị này cũng phải lưu ý về việc phải chịu thêm một số loại phụ phí bắt buộc khác trong quá trình lập hợp đồng như: phí tư vấn, phí xử lý dịch vụ hồ sơ,…

Hướng dẫn thực hiện các thủ tục vay tiền trên MoneyCat

Đơn vị hỗ trợ vay tiền MoneyCat rất phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đang có nhu cầu vay tài chính trên toàn quốc. Với thủ tục đăng ký khoản vay cực kỳ nhanh chóng và đơn giản, người dùng chỉ cần có 1 chiếc smartphone dù ngồi tại nhà vẫn có thể thực hiện khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng.

Bước 1: Chọn khoản vay phù hợp

Đầu tiên, để thực hiện quá trình vay tiền anh em cần bấm  chọn vay tiền MoneyCat và di chuyển đến trang web vay chính thức của hệ thống để đăng ký. Hệ thống sẽ hiển thị thanh tròn để người dùng lựa chọn khoản vay phù hợp có giá trị từ 500k – 10 triệu đồng.

Đối với khách hàng vay lần đầu tiên, khoản vay sẽ có hạn mức là 1tr5, bắt đầu từ lần vay tiếp theo hạn mức sẽ được nâng lên tối đa là 10 triệu đồng. Đặc biệt, nếu đây là lần đầu tiền anh em vay tiền trên hệ thống thì sẽ được miễn phí lãi suất trong 10 ngày.

Khoản vay trả góp lần đầu tiên có thời hạn thanh khoản là 3 tháng và trong thời hạn này anh em phải thanh toán khoản vay theo từng tháng theo như hợp đồng.

Sau khi lựa chọn được một số tiền thích hợp cần vay, anh em phải tiến hành điền thông tin về họ tên và số điện thoại đang dùng. Sau đó, hãy bấm chọn “Đăng Ký Ngay” để hệ thống chuyển đến bước điền các thông tin cá nhân.

Bước 2: Nhập thông tin

Đây là bước thủ tục yêu cầu anh em phải khai báo đầy đủ các thông tin cơ bản của bản thân như họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, nghề nghiệp, số CMND,… Cần lưu ý một điều rằng anh em sẽ không được xét duyệt hồ sơ nếu số CMND bị nhập sai.

Anh em cũng cần điền chính xác địa thông tin về địa chỉ Email đang sử dụng để nhận các thông báo liên quan đến khoản vay do hệ thống gửi về. Sau khi hoàn tất quá trình nhập thông tin hãy bấm chọn “Tiếp tục” để tiến hành bước sang công đoạn tiếp theo.

Bước 3: Nhập thông tin địa chỉ

Ở bước đăng ký này, anh em phai thực hiện điền đầy đủ tất cả các thông tin liên quan đến nơi ở hiện đang cư trú bao gồm tỉnh/thành, quận/huyện, đường, số nhà… Sau đó hãy tiến hành bấm chọn “Tiếp Tục”.

Bước 4: Điền thông tin nghề nghiệp và tài khoản ngân hàng

Đến bước này, anh em phải bắt đầu nhập các thông tin liên quan đến về công việc đang làm cụ thể như nghề nghiệp, tên công ty, địa chỉ công ty, thu nhập hàng tháng… Khi thực hiện việc kê khai các thông tin anh em cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Hệ thống MoneyCat chỉ xét duyệt hồ sơ với khoản vay của những người có công việc và đáp ứng thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Những công việc có tính không ổn định về thu nhập hàng tháng như lao động tự do, nông dân, nội trợ, sinh viên, học sinh, người về hưu… tất cả công việc này sẽ rất khó để hệ thống xét duyệt khoản vay.
 • Khi điền các thông tin về đồng nghiệp đang cùng công tác ở nơi làm việc, anh em có thể yên tâm về độ bảo mật của MoneyCat. Hệ thống cam kết không để lộ thông tin cho các bên thứ ba.

Nếu đã hoàn tất các thông tin về công việc, anh em tiến hành chuyển sang điền thông tin về số tài khoản ngân hàng và loại ngân hàng đang sử dụng để nhận giải ngân khoản vay. Nếu anh em vẫn chưa lập thẻ ngân hàng thì không thể tiến hành vay tiền tại hệ thống.

Vì vậy, hãy đến một ngân hàng gần nhất để tiến hành thủ tục đăng ký mở thẻ ATM. Khi đó, anh em sẽ được ngân hàng cung cấp cho 1 số tài khoản và chúng ta có thể sử dụng nó để hoàn thành thủ tục đăng ký khoản vay.

Số tiền giải ngân từ hệ thống sẽ được chuyển trực tiếp đến số tài khoản ngân hàng anh em cung cấp. Anh em cần phải lưu ý rằng MoneyCat sẽ từ chối thực hiện quá trình giải ngân nếu số tài khoản thuộc sở hữu của người khác!

Bước 5: Tải lên hình ảnh CMND

Hệ thống sẽ yêu cầu anh em chụp và tải hình ảnh 2 mặt CMND bản gốc thật rõ ràng lên website. Đồng thời, anh em cũng cần phải chụp thêm một ảnh đang cầm trên tay CMND để upload thông tin lên hệ thống MoneyCat, sau khi hoàn tất hãy bấm “Tiếp tục” để sang bước cuối cùng.

Bước 6: Nhận và kiểm tra giải ngân

Cuối cùng, anh em cần điền một số thông tin về người thân của mình như họ tên, số điện thoại, quan hệ với người đi vay… Sau đó tiến hành nhập một đoạn mã code bao gồm 5 ký tự bằng số được gửi trực tiếp đến điện thoại để hoàn tất hồ sơ đăng ký.

Sau đó hãy bấm chọn “Hoàn tất thông tin”, anh em sẽ ngay lập tức nhận thêm một tin nhắn SMS và một Email để thông báo về việc hệ thống đang xét duyệt khoản vay. Khoản vay của anh em sẽ được hệ thống xét duyệt tự động.

Nếu hồ sơ và thủ tục anh em cung cấp đạt yêu cầu, chỉ sau 1 – 2 phút khoản vay sẽ được giải ngân tự động. Tiền được giải ngân sẽ chuyển thẳng vào số tài khoản của anh em cung cấp theo hình thức chuyển khoản trực tuyến qua ngân hàng.

Những cách thanh toán khoản vay trên MoneyCat

Những cách thanh toán khoản vay trên MoneyCat

Hiện nay, MoneyCat đang cho phép người đi vay thanh toán các khoản vay của mình theo 2 các thông dụng nhất là chuyển khoản ngân hàng và thanh toán qua Viettel Post. Cụ thể thông tin về những cách thanh toán này như sau:

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Với phương thức thanh toán này, khách hàng hoàn toàn có thể chuyển khoản trực tuyến ngay trên ứng dụng internet banking. Ngoài ra, anh em cũng có thể tìm đến các quầy giao dịch của ngân hàng để được hướng dẫn hỗ trợ chuyển khoản.

Các thông tin thanh toán đối với khoản vay của MoneyCat được quy định cụ thể như sau:

 • Tên tài khoản thụ hưởng: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • Ngân hàng: Vietcombank – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Kỳ Đồng.
 • Số tài khoản nhận thụ hưởng: 0721000641761
 • Nội dung chuyển tiền: số CMND/CCCD/số điện thoại người dùng đăng ký khoản vay.

Thanh toán qua Viettel Post

Viettel Post được biết đến là một đơn vị trực thuộc sự ủy quyền của MoneyCat để tiến hành nhận tiền thanh toán các khoản vay. Do đó, anh em chỉ cần đi đến bất kỳ một quầy giao dịch nào thuộc Viettel Post gần mình với mình nhất.

Tại đây, anh em chỉ cần cung cấp thông tin về số CMND và thực hiện yêu cầu được thanh toán các khoản vay dành cho công ty Saigon Credit. Sau đó, anh em sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn của nhân viên Viettel post để tiến hành giao dịch thanh khoản và nhận lại biên lai thanh toán.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại MoneyCat

Vay tiền MoneyCat có an toàn không?

Hiện nay, việc vay tiền trên MoneyCat luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người đi vay. Mọi người có thể thực hiện dễ dàng các thủ tục vay đơn giản mà không cần tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập.

Việc thanh toán khoản vay cũng được thực hiện theo định kỳ như trong hợp đồng vay tiền. Mức lãi suất áp dụng cũng được công khai minh bạch và không quá cao so với các tổ chức tín dụng bên ngoài.

Khi vay tiền chúng ta phải cung cấp những giấy tờ gì?

Khi tiến hành vay tiền trên MoneyCat anh em cần phải cung cấp quá nhiều loại giấy từ phức tạp. Chỉ cần cung cấp cho hệ thống thông tin và hình ảnh về CMND/CCCD để tiến hành làm thủ tục.

Đối với những giấy tờ về chứng minh thu nhập hoặc giấy tờ liên quan đến người thân như sổ hộ khẩu, đặc biệt anh em cũng không phải bỏ tài sản bảo đảm. Việc cần làm là tiến hành lập hồ sơ về thông tin cá nhân đơn giản để tiến hành đăng ký khoản vay trực tuyến.

Chúng ta có thể tiến hành vay tối đa bao nhiêu tiền?

Hiện nay, MoneyCat cho phép người dùng vay tiền tối đa 10 triệu đồng với hồ sơ và thủ tục hết sức đơn giản. Tuy nhiên, trong lần đầu tiên vay tiền, hệ thống chỉ cấp cho anh em khoản vay tối đa 4 triệu đồng và tặng kèm ưu đã hưởng 0% lãi suất trong 30 ngày đầu tiên.

Hạn mức vay tiền này hoàn toàn phù hợp với nhiều anh em đang có nhu cầu vay tiền để giải quyết các vấn đề cá nhân, mua sắm hoặc tiêu dùng. Vì vậy, mọi người có thể yên tâm vay và nhận tiền để giải quyết nhu cầu tài chính.

Thời gian để khoản vay được hệ thống phê duyệt?

Với tính cấp bách của nhu cầu vay tiền trực tuyến với thủ tục đơn giản, MoneyCat đã đẩy nhanh thời gian phê duyệt khoản vay lên rất nhiều lần. Hiện nay, ngay khi nhận hồ sơ hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt trong vòng 30 phút để người dùng có thể yên tâm giải quyết vấn đề tài chính của mình.

Thời gian lập hồ sơ và nhận tư vấn cũng rất nhanh chóng, người dùng có thể trực tiếp thực hiện ngay trên hệ thống website hoặc trên ứng dụng điện thoại. Hồ sơ sau khi đăng ký sẽ được chuyển ngay lập tức lên hệ thống để làm thủ tục xét duyệt.

Thời gian tiền được tiến hành giải ngân?

Quá trình giải ngân sẽ được tiến hành khi hồ sơ vay tiền của anh em được xét duyệt trên hệ thống. Thời gian tiến hành giải ngân trong vòng 24h kể từ thời điểm hồ sơ được xét duyệt.

Người đi vay sẽ được thanh toán giải ngân về trực tiếp số tài khoản ngân hàng đã cung cấp trước đó. Ngay khi nhận được giải ngân anh em có thể trực tiếp rút tiền về sử dụng phục vụ những mục đích cá nhân.

Kỳ hạn vay tiền ở MoneyCat là bao lâu?

MoneyCat là một tổ chức cho vay tiền trực tuyến với ưu đãi cực kỳ nhiều, đồng thời kỳ hạn cho vay tại đây cũng phù hợp với tất cả mọi người. Mỗi khoản vay sẽ có kỳ hạn trong khoản 3 đến 6 tháng tùy vào nhu cầu người đi vay muốn lựa chọn.

Tuy nhiên, khi lựa chọn kỳ hạn vay anh em nên cân nhắc đến khả năng chi trả của bản thân để đảm bảo có thể thanh toán đúng kỳ hạn trong hợp đồng. Vì vậy, hãy tính toán thu nhập bản thân và những chi tiêu hàng ngày để lựa chọn thời gian trả nợ phù hợp nhất.

Nếu muốn thực hiện thanh toán trước hạn có mất phí không?

Việc thực hiện thanh toán khoản vay trước kỳ hạn anh em sẽ phải tính thêm tiền phí phạt do vi phạm hợp đồng. Tuy nhiên, khoản phí phạt này không quá cao nên anh em nếu có nhu cầu thanh toán trước khoản vẫn có thể thực hiện.

Quá trình thực hiện thanh toán trước anh em chỉ cần liên hệ với hệ thống chăm sóc khách hàng của MoneyCat để biết các thủ tục đăng ký thanh toán trước. Những thao tác này sẽ không tốn quá nhiều thời gian nên anh em có thể thực hiện khi có nhu cầu.

Nếu không may thanh toán trễ hẹn thì có bị ảnh hưởng gì không?

Việc thanh toán trễ hẹn so với hợp đồng ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của người đi vay và ảnh hưởng đến tài chính của MoneyCat. Vì vậy, người đi vay nếu vi phạm hợp đồng sẽ bị liệt vào diện nợ xấu theo từng cấp độ.

Thời gian người đi vay nợ thanh toán sẽ được phân cấp thành 5 cấp độ nợ xấu và nếu dính nợ xấu ở 3 cấp độ cuối anh em sẽ không thể thực hiện việc vay tiền tại những tổ chức tài chính khác. Ngoài ra, anh em còn phải chịu thêm khoản phí tiền lãi do việc trả nợ chậm so với quy định.

Khoản tiền lãi nếu chậm trả này sẽ bao gồm 2 loại là lãi trên lãi chậm trả và lãi trên nợ chậm trả. Mức lãi này sẽ tăng theo từng ngày nên anh em càng để việc thanh toán chậm trễ kéo dài sẽ càng phải trả nợ nhiều hơn. 

Tôi là Nguyễn Minh Tuấn, chuyên gia tài chính ngân hàng với 7 năm kinh nghiệm, CEO của Tuitien.vn - Website website giới thiệu và so sánh các sản phẩm vay tiền online uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Bài viết liên quan

Cash24 – Vay nhanh 5 triệu trả góp chỉ cần CMND

Cash24 – Vay nhanh 5 triệu trả góp chỉ cần CMND

Hiện nay, những nền tảng cho vay tiền online nổi lên ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu...

Vay 20 triệu online trả góp 24 tháng chỉ cần CCCD

Vay 20 triệu online trả góp 24 tháng chỉ cần CCCD

Bạn đang cần vay nóng 20 triệu online nhưng phân vân không biết nên chọn ngân hàng hay công...

Jeff App – Vay 10 triệu nhanh dễ dàng chỉ cần CMND

Jeff App – Vay 10 triệu nhanh dễ dàng chỉ cần CMND

Jeff App là một cái tên khá mới mẻ trong thị trường cho vay tín chấp online tại Việt...

Oncredit – Vay 4 triệu nhanh uy tín chỉ cần CMND

Oncredit – Vay 4 triệu nhanh uy tín chỉ cần CMND

Vay tiền online trong thời đại hiện nay đã không còn xa lạ với đa số mọi người nữa....

16 app vay tiền hỗ trợ nợ xấu, thủ tục đơn giản

16 app vay tiền hỗ trợ nợ xấu, thủ tục đơn giản

Vay tiền là nhu cầu cấp bách và khá phổ biến trong thời đại hiện nay. Bạn cần tiền,...

Vayvnd – Vay trực tuyến đơn giản tới 10 triệu bằng CMND

Vayvnd – Vay trực tuyến đơn giản tới 10 triệu bằng CMND

Là một tổ chức chuyên về dịch vụ cho vay tiền online, Vayvnd luôn tự hào là nơi cung...