H5 vay tiền: 10+ Web App vay nhanh duyệt dễ chỉ cần CMND

Nguyễn Minh Tuấn Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 16, 2023

Hiện tại, nhu cầu vay tiền online của mọi người rất lớn, đa số đều mong muốn được vay với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Và H5 vay tiền sẽ là sự lựa chọn tối ưu trong việc này. 

H5 vay tiền được biết đến là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến đang được rất nhiều tin dùng vì sự an toàn và nhanh chóng của nó. Vậy thì H5 vay tiền là gì, ưu và nhược điểm của hình thức này là như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Vay tiền Senmo - Thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng
1
SENMO

Duyệt vay trong 30 phút
Khoản vay đầu: 0% đến 4 triệu
Số tiền tối đa: 20 triệu
Thời hạn: 3 tháng – 1 năm

Moneycat
2
MONEYCAT

Duyệt vay 100%
Khoản vay đầu: 0% đến 10 triệu
Số tiền tối đa: 30 triệu
Thời hạn: 3 tháng – 1 năm

Robocash Logo
3
ROBOCASH

Duyệt vay 100%, Lãi suất 0%
Khoản vay đầu: 0% đến 10 triệu
Số tiền tối đa: 35 triệu
Thời hạn: 3 tháng – 1 năm

Vay tiền trên Vamo
4
VAMO

Miễn phí 7 ngày
Khoản vay đầu: 0% đến 4 triệu
Số tiền tối đa: 15 triệu
Thời hạn: 3 tháng – 6 tháng

Tamo Logo
5
TAMO

0% lãi suất
Khoản vay đầu: 0% đến 4 triệu
Số tiền tối đa: 40 triệu
Thời hạn: 3 tháng – 6 thámg

Findo Logo
6
FINDO

Miễn phí vay 0%
Khoản vay đầu: 0% đến 7 triệu
Số tiền tối đa: 20 triệu
Thời hạn: 3 tháng – 6 tháng

Takomo
7
TAKOMO

Thủ tục vay dễ dàng, đơn giản
Thời gian xét duyệt hồ sơ: 10 phút
Số tiền tối đa: 10 triệu
Thời hạn: 120 ngày

Jeff
8
JEFF

Thủ tục đăng ký đơn giản, duyệt tiền nhanh chóng
Thời gian xét duyệt hồ sơ: 15 phút
Số tiền tối đa: 15 triệu đồng
Thời hạn: 7 – 91 ngày

On Credit
9
On Credit

Miễn phí 7 ngày
Khoản vay đầu: 0% đến 4 triệu
Số tiền tối đa: 18 triệu
Thời hạn: 3 tháng – 6 tháng

Moneyveo Logo
10
MONEYVEO

Giải ngân nhanh trong vòng 20 phút
Số tiền tối đa: 10 triệu đồng
Thời gian xét duyệt hồ sơ: 20 phút
Thời hạn: 7 – 30 ngày

Vayvnd Logo
11
VAYVND

Miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian xét duyệt hồ sơ: 15 phút
Số tiền tối đa: 15 triệu
Thời hạn: 90 ngày – 180 ngày

Tien Oi
12
TIỀN ƠI

Duyệt 100%
Khoản vay đầu: 0% đến 10 triệu
Số tiền tối đa: 10 triệu
Thời hạn: 3 tháng – 6 tháng

Avay Logo
13
AVAY

Miễn phí lần đầu
Khoản vay đầu: 0% đến 10 triệu
Số tiền tối đa: 18 triệu
Thời hạn: 3 tháng – 6 tháng

Vay Tiền Online Trên Atm Online
14
ATM ONLINE

Miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Số tiền tối đa: 15 triệu
Thời gian xét duyệt hồ sơ: 3-5 phút
Thời hạn app cho vay: 92 ngày – 183 ngày

H5 vay tiền là gì?

H5 vay tiền là gì?

H5 vay tiền là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến thông qua việc kết nối những người đi vay và các nhà đầu tư. Đây là những trang web hoặc các app được hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ cho vay, trong đó có những gói vay để khách hàng lựa chọn.

Bạn có thể hiểu H5 là một ngôn ngữ máy tính mà ở đó các thông tin của website sẽ được hiển thị để bạn nắm bắt. Và cụ thể ở đây thì H5 vay tiền sẽ hiển thị những địa chỉ vay tiền uy tín và những dịch vụ vay ưu đãi cho người đi vay. 

Khách hàng cần truy cập vào từng đường link cụ thể, mỗi đường link sẽ là một nhà cung cấp dịch vụ vay với các ưu đãi khác nhau. Có một điểm chung là tất cả các địa chỉ này đều sẽ hỗ trợ tư vấn và giải ngân cực nhanh. Thông thường thì sau khoảng 30 phút là bạn đã hoàn thiện hồ sơ vay và nhận được tiền giải ngân.

Hiện nay, H5 vay tiền đang tồn tại khoảng hơn 100 website cho vay tiền với rất nhiều dịch vụ liên quan. Một số trang web lớn có thể kể đến như Money Cat, Doctor Đồng, Avay, Cash24, Vamo, Tamo, vayvnd, Robocash, ATM Online,.. Tại một địa chỉ thì sẽ có những ưu điểm vượt trội nhưng cũng có những tồn tại và hạn chế riêng biệt 

Tính đến nay thì có 2 hình thức H5 vay tiền, đó là:

 •  vay tiền trực tiếp thông qua trang web chính thức của đơn vị cung cấp khoản vay. Với hình thức này thì bạn sẽ truy cập vào trang chủ của địa chỉ đó và cung cấp những thông tin cá nhân ngay trên đó
 • Vay tiền online qua app: ngoài việc cung cấp dịch vụ tài chính trên website thì các đơn vị này còn phát hành app để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể ngồi nhà, sử dụng điện thoại và với thao tác cơ bản là đã có thể vay được tiền dễ dàng 

H5 vay tiền sẽ đưa đến cho người đi vay những giải pháp tài chính tương thích với nhu cầu hiện tại. Thông qua các khoản vay, điều kiện, lãi suất và thủ tục vay được công khai thì việc một người có cho mình một khoản vay nhanh chóng là điều rất dễ dàng. 

Với việc vay tiền tại các ngân hàng thường kéo theo các thủ tục rườm rà mà thời gian giải ngân cực kỳ lâu thì H5 vay tiền đang là xu thế được mọi người hướng tới. Rất nhiều người đi vay đã lựa chọn các trang web trên H5 vay tiền để giải quyết khó khăn tài chính cấp bách của mình.

Tại sao nên vay tiền tại H5 vay tiền

Tại sao nên vay tiền tại H5

Như đã nói ở trên, H5 vay tiền được ví như là một miền đất màu mờ và tại đó có các địa chỉ vay tiền trực tuyến. Tại đây, người đi vay sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để giải quyết khó khăn tài chính trước mắt của mình.

Câu hỏi là tại sao nên vay tiền tại H5 vay tiền, và dưới đây sẽ là những yếu tố nói lên sức hút của ứng dụng này:

Các địa chỉ cho vay uy tín 

Các đơn vị cho vay trong H5 vay tiền đều là những đơn vị hợp pháp, có trụ sở và được cấp phép kinh doanh theo quy định của pháp luật. Họ hoạt động với sự bảo trợ và đầu tư của rất nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng có tiềm lực kinh tế dồi dào.

Những đơn vị này đều có thâm niên trong hoạt động cung cấp dịch vụ vay tiền online với chất lượng và uy tín đã được kiểm chứng. Do đó, những vấn đề về pháp lý hay dịch vụ cho vay đều được đảm bảo. 

Bên cạnh đó, sự uy tín của các đơn vị cho vay trong H5 vay tiền còn được thể hiện ở việc họ chưa bao giờ dính đến bê bối lừa đảo. Và họ cũng chưa từng bị pháp luật xử phạt hay có những hình thức xử lý về hành cho cho vay của mình.

Do đó, có thể khẳng định rằng, các H5 vay tiền sẽ là nơi đưa cho bạn những giải pháp tài chính uy tín, an toàn và chất lượng. 

Vay tín chấp

Tất cả những web cho vay trong H5 vay tiền đều sử dụng hình thức vay tín chấp. Đây là hình thức vay không đòi hỏi người đi vay phải thế chấp tài sản hoặc cần người bảo lãnh. 

Khách hàng sẽ vay tiền và chỉ có chữ “tín” của họ là thứ đảm bảo trong giao dịch này. Vậy nên khi đi vay tại các địa chỉ trên H5 vay tiền bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân liên quan đến thông tin cá nhân của mình là được. 

Thủ tục nhanh chóng, không rườm rà

Nhằm cắt giảm mọi thủ tục cho người đi vay, các đơn vị trong H5 vay tiền sẽ tối giản mọi thủ tục không liên quan. Không phải rườm rà như tại ngân hàng, nơi đây sẽ tư vấn và giải quyết hồ sơ trong vòng 90 phút và cho biết kết quả xét duyệt trong thời gian đó.

Nếu hồ sơ vay được thông qua thì hệ thống tự động sẽ chuyển tiền về số tài khoản của người đi vay trong vòng 24 giờ. 

Bên cạnh đó, các web cho vay trên H5 vay tiền chủ yếu chỉ đòi hỏi khách hàng cung cấp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực. Do đó, bạn chỉ cần chuẩn bị loại giấy tờ này mà không cần phải cung cấp thêm những thông tin nào khác. 

Thao tác 100% online

Khi vay tiền của các đơn vị trên H5 vay tiền, bạn sẽ tiến hành đăng ký hồ sơ vay, chờ xét duyệt và nhận giải ngân trực tuyến. Và như thế, khách hàng sẽ không cần phải cất công ra đến từng địa điểm giao dịch và ngồi ghi tay những thông tin như khi đi vay tại ngân hàng.

Minh bạch thông tin vay

Những thông tin về khoản vay như số tiền vay, lãi suất và phí phát sinh đều sẽ được các địa chỉ cho vay cung cấp trên hệ thống của mình để khách hàng nhận diễn và lựa chọn.

Tuy nhiên, tại một số địa chỉ thì đôi khi thông tin còn chưa được rõ. Bạn hãy gọi đến hotline để nhận được sự tư vấn kỹ hơn từ tư vấn viên.

Số tiền vay hợp lý

Tại H5 vay tiền, bạn sẽ được cung cấp các khoản vay từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Thậm chí một số nơi còn cung cấp các gói vay lớn hơn, lên đến hàng chục triệu đồng

Đó là những khoản vay rất phù hợp để phục vụ cho mục đích tiêu dùng như tiền ăn, tiền nhà ở, tiền học phí,.. Bên cạnh đó thời hạn của các khoản vay cũng giao động từ 90 cho đến 180 ngày.

Với các khoản vay nhỏ hơn thì thời hạn cũng ít lại, thông thường là từ 7 cho đến 30 ngày. Việc linh động trong thời gian thanh toán với khoản vay đã đảm bảo cho khả năng thanh toán của người đi vay diễn ra đúng với thời gian được quy định sẵn.

Bên cạnh đó, những trang web trong H5 vay tiền còn cho phép gia hạn khoản vay của mình để lùi thời gian thanh toán sang một thời điểm khác. Tuy nhiên, để có thể gia hạn thời gian thanh toán thì bạn cũng phải trả một số tiền nhất định, thông thường là từ 10% cho đến 30% khoản vay ban đầu.

Không cần chứng minh năng lực tài chính

Khi vay tiền tại các đơn vị cho vay trên H5 vay tiền bạn sẽ không cần phải chứng minh năng lực tài chính của mình. Người đi vay chỉ cần cho thấy rằng mình có thu nhập tối thiểu và đủ khả năng để thanh toán khoản vay đúng hạn là có thể làm hồ sơ vay tiền.

Điều kiện khi vay tiền tại H5 vay tiền

Không phải đối tượng nào cũng có thể đi vay tiền tại H5 vay tiền. Để có thể vay tiền với những trang web trên H5 vay tiền thì bạn phải đáp ứng được những điều kiện nhất định sau đây:

 • Là người Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam và sinh sống, làm việc trên lãnh thổ đất nước
 • Cá nhân đi vay phải có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, không được mắc các chứng bệnh liên quan đến thần kinh hoặc suy giảm khả năng nhận thức
 • Về độ tuổi: phải là người từ đủ 18 tuổi cho đến 60 tuổi, có nơi quy định số tuổi tối đa lên đến 65 tuổi. Điều này đảm bảo họ nằm trong độ tuổi lao động và đủ khả năng trả nợ 
 • Khi đi vay cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực. Đây là loại giấy tờ bắt buộc phải có khi đi vay
 • Phải có số điện thoại chính chủ để hệ thống của các trang web gửi mã và gọi điện tư vấn 
 • Cung cấp số tài khoản ngân hàng để nhận giải nhân khi hồ sơ vay được xét duyệt
 • Phải có công việc làm ổn định, có thu nhập tối thiểu để đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn 
 • Một số trang web sẽ hỗ trợ nợ xấu, tuy nhiên một số địa chỉ lại không cho vay đối với các khoản nợ xấu. Do đó, bạn hãy có một lý lịch đi vay thật sạch sẽ để tăng cơ hội được cho vay 

7 web H5 vay tiền nhanh uy tín nhất hiện nay

những trang web vay tiền trên h5 tốt nhất

H5 vay tiền đang là một thị trường mở với hàng chục trang web vay tiền đang hoạt động ở trên đó. Và để cung cấp cho anh em những giải pháp tài chính tốt nhất, đồng thời giúp người đi vay tránh được các trang web lừa đảo thì dưới đây sẽ là những trang web mà bạn nên vay:

1. Vamo 

Vamo là một nên tảng cung cấp các dịch vụ cho vay với mức vay lên đến 15 triệu đồng và thời hạn thanh toán từ 3 đến 6 tháng. Chỉ cần một chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân la bạn đã có thể vay tiền tại đây.

Vamo đảm bảo cho những người đi vay có tỷ lệ xét duyệt thành công lên đến 90%. Nếu bạn có một lịch sử đi vay tiền sạch sẽ thì còn được hỗ trợ vay với các gói cực kỳ ưu đãi. 

Top các ứng dụng H5 vay tiền nhanh chóng nhất vamo

2. ATM online

Là một nền tảng cho vay tiền online xuất hiện từ năm 2017, ATM Online là đã giải ngân hàng tỷ đồng với hơn 30.000 khách hàng. Bên cạnh đó, với con số đăng ký vay lại lên đến 15.000 người cũng đủ để thấy sự uy tín và mức độ tín nhiệm mà khách hàng dành cho địa chỉ này. 

Đối tác của ATM là những công ty tài chính có nguồn tiền lớn sẵn sàng giải ngân bất cứ lúc nào. Đó là những công ty như Payoo, Epay và Baokim.vn 

Đến với ATM online, người đi vay sẽ được vay với khoản vay tối đa lên đến 6 triệu đồng với khách hàng mới và 15 triệu đồng với khách hàng cũ. Lãi suất mà nơi đây áp dụng cũng chỉ là 12%/năm, đây là mức lãi suất thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung.

3. Senmo 

Senmo có thể xem là một trong những trang web cho vay tiền tiên phong trong H5 vay tiền. Nói thế là bởi tại đây nhu cầu của khách hàng sẽ là thứ tiên quyết và định hướng cho sự phát triển của Senmo. 

Với những khách hàng lần đầu đi vay tiền tại Senmo thì sẽ được vay tối đa 4 triệu và 0% lãi suất. Bên cạnh đó, các loại phí liên quan cũng sẽ không được tính trong khoản vay đầu của khách hàng

Đến lần vay thứ 2, người đi vay sẽ được vay với gói tối đa lên đến 20 triệu đồng. Đây là số tiền khá lớn so với những địa chỉ khác, do đó với những người muốn vay số tiền lớn thì họ sẽ tìm đến với Senmo 

Bên cạnh đó, Senmo còn hỗ trợ người đi vay thanh toán các khoản vay thông qua nhiều hình thức như chuyển khoản trực tiếp, qua ví điện tử MoMo hay các điểm giao dịch của chi nhánh ngân hàng 

Top các ứng dụng H5 vay tiền nhanh chóng nhất senmo

4. MoneyCat 

MoneyCat là ứng dụng vay trực tuyến với sự đầu tư của các công ty tài chính lớn. Tại đây, bạn có thể vay các khoản vay từ 1 triệu đồng đến tối đa là 10 triệu đồng, kỳ hạn vay từ 91 ngày đến 182 ngày.

Bên cạnh đó, lãi suất mà MoneyCat đang áp dụng cũng rất ưu đãi chỉ từ 12% – 18.5%/năm. Đặc biệt, với khoản vay đầu tiên thì khách hàng sẽ được tính lãi suất 0% và miễn phí các loại phí khác.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, linh hoạt của mình thì MoneyCat hứa hẹn mang lại cho khách hàng dịch vụ vay tiện ích nhất. 

Top các ứng dụng H5 vay tiền nhanh chóng nhất moneycat

5. Robocash

Đây là một trong số rất ít những địa chỉ vay trên H5 vay tiền có cơ chế vận hành hoàn toàn tự động bằng robot. Tại Robocash thì bạn có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi 

và bất cứ thời gian nào trong năm 

Vì được điều hành bởi hệ thống tự động cho nên Robocash hoạt động 24/7 và tất cả các ngày trong năm, kể cả lễ tết. Do đó, bạn không phải lo về vấn đề tài chính của mình không được giải quyết kịp thời

Tại Robocash, bạn sẽ được cung cấp các gói vay từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng cùng kỳ hạn thanh toán từ 1 đến 3 tháng. Ngoài ra, Robocash còn hỗ trợ người đi vay gia hạn thời gian thanh toán để tìm tìm nguồn thu nhập mới và thanh toán đúng hạn

Top các ứng dụng H5 vay tiền nhanh chóng nhất robocash

6. Cash24

Với khoản vay lên đến 15 triệu đồng và kỳ thanh thanh toán lên đến 3 tháng, Cash24 là một giải pháp tài chính hiệu quả trên H5 vay tiền. Ưu điểm lớn nhất của Cash24 là áp dụng lãi suất tính theo ngày với mức lãi suất là 0.8%/ngày

Chính vì đặc điểm này mà bạn khi bạn thanh toán trước hạn thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản tiền lãi. Đây là một ưu điểm mà các địa chỉ cho vay khác không có được 

Top các ứng dụng H5 vay tiền nhanh chóng nhất cash24

7. Doctor Đồng

Đây được xem là bác sĩ tài chính chữa lành mọi khó khăn tài chính mà người đi vay đang gặp phải. Tại Doctor Đồng, bạn sẽ có cho mình khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng và kỳ hạn thanh toán từ 90 ngày cho đến 180 ngày.

Mức lãi suất mà nơi đang áp dụng là 12% đến 20%/năm tùy vào từng gói vay. Đây được xem là mức lãi suất vừa phải và nó phù hợp với khả năng tài chính của người đi vay.

Với hình thức vay tín chấp, Doctor Đồng không yêu cầu người đi vay chứng minh năng lực tài chính mà chỉ yêu cầu họ có thu nhập ổn định hàng tháng. Bên cạnh đó, chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là bạn đã có thể làm hồ sơ vay tiền tại Doctor Đồng rồi.

Top các ứng dụng H5 vay tiền nhanh chóng nhất doctor đồng

Hướng dẫn vay tại H5 vay tiền 

Để có thể vay tiền tại các trang web trên H5 vay tiền thì các bạn có thể tham khảo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web vay tiền

Người đi vay hãy chủ động truy cập vào trang web của các địa chỉ vay tiền vừa nêu trên hoặc bất cứ địa chỉ nào khác. Sau đó, chọn số tiền mình muốn vay bằng cách nhấn vào các gói vay hoặc kéo thanh ngang để chọn khoản tiền vay

Kế đến, khách hàng cần cung ấp tên tuổi và số điện thoại chính chủ của mình để hệ thống gửi mã OTP

Đa số các trang web cho vay đều giới hạn gói vay cho lần vay đầu tiên. Tuy nhiên bù vào đó thì sẽ được miễn phí lãi suất và các loại phí liên quan

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân 

Tại đây, bạn phải điền các thông tin như:

 • Hộ khẩu thường trú: tên đường, số nhà, phường/xã/thị trấn, quận/huyện, tỉnh/thành phố 
 • Số điện thoại của những người tham khảo như người thân hay đồng nghiệp
 • Tình trạng hôn nhân
 • Tình trạng việc làm: thông tin về công ty, nơi làm việc, trụ sở công ty, số điện thoại công ty, chức vụ, mức lương,..

Đây là những thông tin vô cùng quan trọng cho nên khách hàng cần phải cung cấp đúng, đủ để tăng khả năng được xét duyệt hồ sơ.

Bước 3: Tải ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân

Bất cứ đơn vị cho vay nào trên H5 vay tiền đều yêu cầu người đi vay cung cấp thông tin của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Tại công đoạn này, bạn cần chụp ảnh của loại giấy tờ này một cách rõ ràng nhất. Chất lượng ảnh phải dễ nhìn, ảnh, chữ và số trên căn cước công dân/chứng minh nhân dân phải rõ ràng.

hướng dẫn vay tiền tại h5

Bước 4: Chờ xét duyệt và nhận tiền giải ngân

Khi mà người đi vay đã hoàn thành các thủ tục hồ sơ nên trên thì hệ thống của các ứng dụng cho vay sẽ tiến hành kiểm tra. Nếu hồ sơ đủ điều kiện để cho vay thì hệ thống sẽ tiến hành giải ngân trong vòng 24 giờ hoặc có thể nhanh hơn 

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền trên H5 vay tiền

Có nên vay tiền trên H5 vay tiền không?

Đây là một thị trường mở với những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính là các khoản vay ngắn hạn. Họ đều là những chủ thủ được pháp luật cấp phép hoạt động. Cơ chế vay, lãi suất và mọi yếu tố liên quan đều rõ ràng, minh bạch và hợp pháp

Do đó, vay tiền với các ứng dụng trên H5 vay tiền sẽ rất là an toàn và là giải pháp thông minh cho những khó khăn của bạn

H5 vay tiền có những rủi ro nào không? 

Câu trả lời có có, thậm chí là rất nhiều nếu người đi vay không cẩn thận. Hiện tại, trên H5 vay tiền có rất nhiều trang web cho vay với lãi suất “cắt cổ”. Người đi vay nếu không may vay tiền tại đây thì phải chịu lãi suất cực cao 

Chưa kể đó là dịch vụ đòi tiền và thu hồi nợ của những địa chỉ này thường gây ra sự phiền toái lớn cho người đi vay 

Đăng ký vay tại nhiều địa chỉ có được không

Bạn có thể đăng ký vay tại nhiều địa chỉ cho vay khác nhau nhưng phải đảm bảo được các điều kiện cũng như khả năng thanh toán cùng lúc nhiều khoản vay 

Đang bị nợ xấu có vay tiền tại H5 vay tiền được không?

Có. Sẽ có một vài trang web cho vay tiền hỗ trợ vay đối với các trường hợp nợ xấu. Tuy nhiên, gói vay và lãi suất sẽ khác với các đối tượng khác

Thanh toán trước hạn có mất phí không?

Còn tùy vào địa chỉ mà bạn vay tiền, đa số các trang web trên H5 vay tiền sẽ không áp dụng phí khi khách hàng thanh toán trước hạn. Tuy nhiên, vẫn có một vài nơi áp dụng phí thanh toán toán trước hạn nhưng rất nhỏ

Trên đây là toàn bộ bài viết của chúng tôi về dịch vụ H5 vay tiền. Có thể thấy rằng, trên đây có rất nhiều giải pháp tài chính mà bạn có thể lựa chọn khi gặp khó khăn. Khi đi vay tiền online trên H5 vay tiền thì hãy tìm hiểu kỹ thông tin về địa chỉ vay tiền cũng như đọc kỹ các điều khoản để tránh rủi ro các bạn nhé! 

Tôi là Nguyễn Minh Tuấn, chuyên gia tài chính ngân hàng với 7 năm kinh nghiệm, CEO của Tuitien.vn - Website website giới thiệu và so sánh các sản phẩm vay tiền online uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Bài viết liên quan

Robocash – Vay 5 triệu trực tuyến cực nhanh chỉ cần CMND

Robocash – Vay 5 triệu trực tuyến cực nhanh chỉ cần CMND

Hiện nay, khi mà công nghệ số phát triển thì lĩnh vực cho vay tiền cũng không chỉ dừng...

Vay 3 triệu online ở đâu uy tín không cần thế chấp?

Vay 3 triệu online ở đâu uy tín không cần thế chấp?

Nếu cần vay 3 triệu online mà lại không có tài sản thế chấp thì có thể tìm vay...

Top 16 app vay tiền mặt nhanh giải ngân trong ngày mới nhất

Top 16 app vay tiền mặt nhanh giải ngân trong ngày mới nhất

Bạn đang cần tiền mặt gấp? Bạn lo ngại vay thế chấp rườm rà hoặc sợ dính phải lừa...

Vay 50 triệu online trả góp 36 tháng chỉ cần CMND/CCCD

Vay 50 triệu online trả góp 36 tháng chỉ cần CMND/CCCD

Bạn đang cần vay 50 triệu online nhanh nhưng không biết vay tại đâu, thủ tục hồ sơ cần...

Takomo Vay tiền online nhanh tới 10 triệu chỉ cần CCCD

Takomo Vay tiền online nhanh tới 10 triệu chỉ cần CCCD

Takomo là một lựa chọn hàng đầu đối với nhiều khách hàng khi nhắc đến đơn vị cho vay...

15+ App vay tiền không thẩm định người thân nhanh uy tín

15+ App vay tiền không thẩm định người thân nhanh uy tín

Việc vay vốn online hiện nay cũng đã khá phổ biến và trở nên quen thuộc với nhiều người....