Điều khoản sử dụng

Điều kiện sử dụng

Xin vui lòng xem kỹ những quy định dưới đây trước khi Quý khách tiếp tục truy cập website:

Bằng việc truy cập vào tuitien.vn, Quý khách đồng ý với các điều khoản sử dụng bên dưới. Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện này trước khi sử dụng trang thông tin điện tử này.

Nếu Quý khách không đồng ý với các Điều Khoản Sử Dụng này, Quý khách không được truy cập hay sử dụng trang thông tin điện tử này.

Chúng tôi có thể điều chỉnh các Điều Khoản Sử Dụng này vào bất kỳ lúc nào mà không cần phải thông báo cho Quý khách hay đưa ra bất kỳ lý do gì, thông qua việc đăng tải bản cập nhật của Điều Khoản Sử Dụng trên trang thông tin điện tử này.

Đề nghị Quý khách truy cập vào mục này thường xuyên để kiểm tra sự thay đổi của Điều Khoản Sử Dụng. Trong trường hợp có thay đổi, Quý khách phải tuân thủ với điều khoản đã cập nhật.

Nếu Quý khách không đồng ý với nội dung thay đổi của Điều Khoản Sử Dụng, Quý khách phải ngay lập tức ngừng việc sử dụng trang điện tử này.

Chúng tôi sẽ để thông báo “Lần cập nhật gần nhất” ở cuối bài viết trong trường hợp có sự thay đổi về điều khoản sử dụng hoặc chính sách bảo mật.

Bản quyền và thương hiệu

Toàn bộ thông tin và hình ảnh trên website thuộc quyền sở hữu của tuitien.vn. Việc sao chép, sử dụng phải được tuitien.vn chấp thuận trước bằng văn bản.

Chia sẻ thông tin

Chúng tôi khuyến khích việc chia sẻ rộng rãi các thông tin hữu ích từ website tuitien.vn đến với cộng đồng bằng các hình thức công khai, chia sẻ link trực tiếp trên các trang website và mạng xã hội có nội dung phù hợp và tương đồng.

Bình luận

Các bình luận trên bài viết của Tuitien.vn đều phải viết bằng ký tự tiếng Việt có dấu và được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng lên. Chúng tôi luôn khuyến khích người đọc bình luận mang tính xây dựng cộng đồng. Đồng thời nghiêm cấm các hành vi sử dụng từ ngữ phản cảm, từ nóng hoặc spam link xấu, link độc gây ảnh hưởng đến website cũng như độc giả.

Liên kết các trang điện tử khác

Tuitien.vn sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung của những website không thuộc tuitien.vn đựợc liên kết với website https://tuitien.vn.

Những liên kết này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm sự tiện lợi cho Quý khách và chúng tôi không chịu trách nhiệm về các sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu thông qua những website đó.